(Suctrenhanvan.edu) – Chuyên mục truyền thông trực tuyến “Biển, đảo Tổ quốc” của Đoàn – Hội Ngôn ngữ học đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo sinh viên bởi nội dung và hình ảnh chất lượng.

Nhằm mục đích tuyên truyền, cung cấp cho sinh viên những thông tin cần thiết, từ đó thêm lòng yêu mến, hướng về biển, đảo của Việt Nam, Đoàn – Hội Bộ môn Ngôn ngữ học đã thực hiện chuyên mục truyền thông trực tuyến “Biển, đảo Tổ quốc” trên fanpage Đoàn – Hội Ngôn ngữ học từ ngày 24/4/2020 đến nay.

Biển, đảo Tổ quốc

Ấn phẩm đầu tiên giới thiệu về Quần đảo Trường Sa.

Với số đầu tiên, chuyên mục đã giới thiệu đến sinh viên những thông tin cần thiết nhưng cũng không kém phần thú vị về Quần đảo Trường Sa – “Thủ đô” của biển, đảo Việt Nam. Với nội dung được biên tập cẩn thận cùng ấn phẩm truyền thông bắt mắt, màu sắc tươi mới, số đầu tiên đã nhận được hơn 1200 lượt tiếp cận và tương tác từ người xem.

Biển, đảo Tổ quốc

Ấn phẩm tham khảo tài liệu và hình ảnh từ những nguồn chính thống.

Đến số thứ 2, chuyên mục đã giới thiệu đến sinh viên về quần đảo còn lại của Việt Nam – Quần đảo Trường Sa. Các thông tin và hình ảnh của số này cũng nhận được sự quan tâm và khen ngợi từ không ít người xem.

Biển, đảo Tổ quốc

Các ấn phẩm truyền thông nhận được sự quan tâm từ đông đảo sinh viên.

Với sự thành công của các số đã được đăng tải, Đoàn – Hội Ngôn ngữ học sẽ duy trì và phát huy chuyên mục này hơn nữa trong thời gian tới với nội dung chất lượng cùng ấn phẩm được đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng hơn.

(Thuy Vi Le – Ban Truyền thông Đoàn – Hội Ngôn ngữ học)