Sự kiện lần này là một trong các hoạt động phối hợp giữa Ban cán sự Đoàn ĐHQG-HCM và Tỉnh đoàn Bình Dương, nhằm giới thiệu rộng rãi hình ảnh ĐHQG, các đơn vị trực thuộc và 07 trường Đại Học thành viên thân thiện, năng động và sáng tạo thông qua hình thức tham quan thực tế.
Đoàn học sinh được tham quan và nghe thuyết minh về Thư viện, Nhà thi đấu, Thư quán Văn Khoa – HTX Thanh niên, Nhà Điều Hành mới, Văn phòng Đoàn TN – Hội SV, khu tự học, các dãy lớp học và các cơ sở vật chất phục vụ cho công tác học tập của sinh viên tại đây. Hơn thế nữa, các em học sinh được tham quan những phòng máy, phòng lab phục vụ cho các môn học ngoại ngữ của trường…

Đoàn HS đến tham quan Nhà thi đấu đa năng của trường


Đoàn HS chụp hình lưu niệm trước Nhà thi đấu


Một trong những điều không thể thiếu của chuyến đi, đoàn học sinh được giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của trường; các phong trào, tấm gương học sinh – sinh viên tiêu biểu; hoạt động Đoàn – Hội trường và sơ lược về các ngành đào tạo.

Đoàn HS theo dõi và đặt câu hỏi về thông tin các ngành học tại trường


Đoàn Thanh niên trường cũng đã tổ chức giao lưu các câu hỏi đố vui và dành tặng những cuốn sách đến các bạn học sinh. Các em học sinh rất hào hứng khi trả lời câu hỏi và bày tỏ niềm thích thú khi được nhận món quà lưu niệm đầy ý nghĩa. Chuyến đi là một chương trình thiết thực giúp học sinh hiểu hơn về môi trường Đại học và tự tin hơn để bước vào kì tuyển sinh Đại học sắp đến.

Đoàn HS giao lưu trả lời câu hỏi đố vui cùng BCH Đoàn trường

BBT