Đầu tiên, tiêu chí chương trình được thay đổi theo hướng: chuyển từ trọng tâm đánh giá sắc đẹp sang tiêu chí năng động, trí tuệ, bản lĩnh. Ngay từ vòng sơ khảo, mỗi thí sinh tham gia phải dự thi ở 4 nội dung: kiến thức, thể hình thể lực, ứng xử trước Hội đồng Ban giám khảo và phần chấm điểm ảnh.

Thí sinh năm 2011 tham gia phần thi kiến thức.

Đặc biệt trong lần tổ chức này, vòng bán kết sẽ tạo cơ hội để các thí sinh thể hiện mình nhiều hơn và BGK cũng có thêm cơ hội quan sát và chọn ra thí sinh xuất sắc và xứng đáng lọt vào vòng chung kết. Ở vòng bán kết này, phần dự thi của thí sinh sẽ gồm có một đoạn clip tự quay giới thiệu bản thân, biểu diễn trang phục đến trường và thi năng khiếu.

Phần thi năng khiếu năm 2011

Ngoài ra, không thể không kể đến các hoạt động bên lề cuộc thi. 15 thí sinh tham dự vòng chung kết năm nay sẽ được chụp hình ngoại cảnh với chủ đề “Tự hào sinh viên ĐHQG-TPHCM” và hình ảnh sẽ được sử dụng để chấm cho giải thưởng Hoa khôi ảnh. Không chỉ thế, các bạn thí sinh còn được dịp thể hiện khả năng sáng tạo, làm việc nhóm, tổ chức chương trình bằng việc lên kế hoạch, tổ chức một hoạt động ngoại khóa theo yêu cầu của BTC. Qua những hoạt động bên lề này, BGK có thể nhìn thấy được năng lực thực sự của mỗi thí sinh để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất, xứng đáng với danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng sinh viên ĐHQG TPHCM.

Thí sinh năm 2011 và phần thi ảnh.


Và cuối cùng, trong đêm chung kết, khán giả không chỉ được hồi hộp đón chờ phần dự thi của các thí sinh xuất sắc nhất mà sẽ còn được đón nhận những bất ngờ nho nhỏ. Duyên Dáng sinh viên ĐHQG TP.HCM năm 2013 là dịp tổ chức đặc biệt, đánh dấu kỷ niệm lần thứ V chương trình được tổ chức nên đây sẽ là nơi tụ hội những gương mặt thành công trưởng thành từ 4 kỳ Duyên Dáng Sinh viên trước.

Hình ảnh đêm chung kết cuộc thi 2011


Hấp dẫn hoành tráng, đổi mới đầy sáng tạo,… Duyên Dáng sinh viên ĐHQG TP.HCM lần V – năm 2013 xin chào các bạn!

[pro-player width=’530′ height=’253′ type=’video’ image=’http://45.252.250.144/wp-content/uploads/avtFacebook.jpg’]https://www.youtube.com/watch?v=6BlLWgC8u6I[/pro-player]

 
BAN TRUYỀN THÔNG DDSV 2013