Tiền thân là hội thi “Duyên dáng sinh viên ĐHQG-HCM”, Hội thi “Nét đẹp sinh viên ĐHQG-HCM” năm 2017 đã có một sự thay đổi lớn. Hội thi năm nay đã mở rộng đối tượng dự thi đến các bạn nam sinh đang học tập hệ chính quy tại các cơ sở đào tạo thành viên trực thuộc ĐHQG-HCM. Đây là sân chơi lành mạnh, thiết thực định hướng thẩm mỹ dành cho nam sinh viên và nữ sinh viên trong hành trình tìm kiếm những gương mặt thanh lịch, thông minh và tài năng.

Bạn Nguyễn Đặng Hồng Như – sinh viên khoa Quan hệ quốc tế niên khóa 2014-2018 – được trao danh hiệu Hoa khôi của Duyên dáng sinh viên ĐHQG-HCM năm 2015.

1. Đối tượng tham gia
– Sinh viên đang theo học hệ chính quy tập trung tại các cơ sở đào tạo thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM.
– Chiều cao tối thiểu: từ 1m60 trở lên (nữ) và từ 1m65 trở lên (nam).
– Có ngoại hình cân đối, ưa nhìn.
– Có điểm trung bình học tập tích lũy tính đến học kỳ I năm học 2016 – 2017 từ 6,5 trở lên. (Đối với hệ tín chỉ: 2.5 trở lên).
– Có điểm rèn luyện học kỳ I năm học 2016 – 2017 từ 70 trở lên.
2. Thời gian tổ chức: Gồm 03 vòng:

• Vòng Sơ khảo: Ngày 02/4/2017 (Chủ nhật)
  • Vòng Bán kết: Ngày 22,23/4/2017 (Thứ bảy, Chủ nhật)
  • Vòng Chung kết: Ngày 20/5/2017 (Thứ bảy)

Lưu ý: BTC đặc cách cho thí sinh (cả nam và nữ) đã đạt giải Nhất cuộc thi sinh viên thanh lịch, nét đẹp sinh viên, gương mặt đại sứ… từ các trường, đơn vị thành viên vào Vòng bán kết của hội thi (tính từ tháng 9/2015 đến trước ngày 27/3/2017).
3. Hồ sơ dự thi
– Đơn xin đăng ký dự thi (theo mẫu của BTC Hội thi). Tải tại đây: Phieu dang ky
– Bảng điểm học tập và rèn luyện từ năm nhất đến học kỳ I năm học 2016 – 2017 có xác nhận và đóng dấu của nhà trường.
– Bảng điểm rèn luyện học kỳ I năm học 2016 – 2017 có xác nhận và đóng dấu của nhà trường.
– 02 tấm hình khổ 20cm x 30cm (1 tấm hình chụp toàn thân; 1 tấm chân dung) để tham dự vòng thi sơ khảo và 1 ảnh 3×4 làm hồ sơ dự thi.
Hồ sơ dự thi gửi về VP liên lạc Đoàn TN – Hội SV trường (phòng B.013, cơ sở Đinh Tiên Hoàng) hoặc VP Đoàn TN – Hội SV trường (phòng P2-06, Nhà điều hành trường tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức). Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký là 16g00 ngày 24/3/2016 (Thứ sáu).

Phần thi trình diễn trang phục quốc gia ASEAN – Châu Á trong Đêm chung kết Duyên dáng sinh viên ĐHQG-HCM năm 2015.

4. Các danh hiệu và giải thưởng
a. Các danh hiệu chính:
BTC trao 04 danh hiệu chính của hội thi “Nét đẹp sinh viên ĐHQG-HCM” năm 2017:
– Quán quân Nam;
– Quán quân Nữ;
– Á quân Nam;
– Á quân Nữ.
b. Các danh hiệu, giải thưởng phụ:
BTC trao 05 danh hiệu phụ và 05 giải thưởng phụ, cụ thể như sau:
– Danh hiệu “Nét đẹp Ảnh Nam sinh” (trao cho nam sinh có điểm cao nhất phần thi chụp ảnh trong vòng bán kết);
– Danh hiệu “Nét đẹp Ảnh Nữ sinh” (trao cho nữ sinh có điểm cao nhất phần thi chụp ảnh trong vòng bán kết);
– Danh hiệu “Nét đẹp Sinh viên với cộng đồng” (trao cho thí sinh có điểm cao nhất phần hoạt động ngoại khóa trong vòng bán kết);
– Danh hiệu “Nét đẹp Sinh viên tài năng” (trao cho thí sinh có điểm cao nhất phần thi năng khiếu trong vòng bán kết);
– Danh hiệu “Nét đẹp Sinh viên trí tuệ” (trao cho thí sinh có điểm cao nhất phần thi ứng xử trong vòng chung kết);
– Giải thưởng “Nam sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất” (trao cho nam sinh có điểm cao nhất phần thi trình diễn trang phục áo dài trong vòng chung kết);
– Giải thưởng “Nữ sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất” (trao cho nữ sinh có điểm cao nhất phần thi trình diễn trang phục áo dài trong vòng chung kết);
– Giải thưởng “Nam sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất” (trao cho nam sinh có điểm cao nhất phần thi trình diễn trang phục dạ hội trong vòng chung kết);
– Giải thưởng “Nữ sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất” (trao cho nữ sinh có điểm cao nhất phần thi trình diễn trang phục dạ hội trong vòng chung kết);
– Giải thưởng “Thí sinh được yêu thích nhất” (giải thưởng được bình chọn qua mạng).
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Đ/c Hồ Thị Hạnh Quyên – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường – 0908.178.132

Phần thi trình diễn áo dài trong Đêm chung kết Duyên dáng sinh viên ĐHQG-HCM năm 2015.

Phiếu đăng ký dự thi: Phieu dang ky NDSV DHQG-HCM nam 2017
Thể lệ cuộc thi: The le NDSV DHQG-HCM nam 2017