1-Poster-A3-Opt4Cuộc thi được tổ chức từ ngày 15/7/2015 đến ngày 30/9/2015 và là một phần trong tổng thể cuộc thi toàn cầu của Davines. Mỗi tác phẩm dự thi sẽ được thể hiện ở một trong hai hạng mục: làm phim (bộ phim) hoặc chụp ảnh (bộ ảnh) kể câu chuyện về Người gìn giữ vẻ đẹp. Những tác phẩm xuất sắc sẽ được giới thiệu trong triển lãm Davines Art Series Số 4 dự kiến được tổ chức vào tháng 10 năm 2015. Để khuyến khích các nhà làm phim, các tài năng nhiếp ảnh, Davines Việt Nam và Tạp chí Đẹp dành tặng Ekip làm phim/chụp ảnh kể câu chuyện Người gìn giữ vẻ đẹp hay và ý nghĩa nhất (giải xuất sắc nhất) mức giải thưởng có tổng trị giá 50.000.000 VNĐ (50 triệu VNĐ). Hệ thống giải thưởng được xác định dựa vào kết quả bình chọn của Ban giám khảo và Cộng đồng theo tiêu chí: 50% số điểm của Ban giám khảo và 50% số điểm theo bình chọn của Cộng đồng. Ban giám khảo bao gồm Họa sĩ Lê Thiết Cương, Nhà báo Lê Quốc Vinh, Đạo diễn Đỗ Thanh Hải.
Ông Nguyễn Anh Tú, Tổng giám đốc Davines Việt Nam chia sẻ: “Đem lại những giá trị đích thực cho cộng đồng, gìn giữ vẻ đẹp bền vững là sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi. Chúng tôi tổ chức Davines Art Series Số 4 – Cuộc thi TÔI GÌN GIỮ VẺ ĐẸP với mong muốn truyền cảm hứng về cái đẹp, khích lệ những người đam mê làm phim, yêu nghệ thuật nhiếp ảnh cùng tìm kiếm và tôn vinh Những người gìn giữ vẻ đẹp trong các lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, xã hội. Qua cuộc thi, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần tạo nên phong cách sống gìn giữ vẻ đẹp trong cộng đồng, để thế giới này ngày một tốt đẹp hơn.”
Thế giới liên tục phát triển. Trong dòng chảy đó, có những con người vẫn đang ngày đêm gìn giữ, sáng tạo, phát triển các giá trị tạo nên bản sắc dân tộc. Davines Art Series Số 4 đem đến một góc nhìn khác lạ so với những kỳ triển lãm trước – góc nhìn từ cộng đồng. Với cuộc thi TÔI GÌN GIỮ VẺ ĐẸP, Davines Việt Nam và Tạp chí Đẹp mong muốn tìm được sự đồng thuận của cộng đồng, cùng chung tay trong hành trình tìm kiếm và tôn vinh Những người gìn giữ vẻ đẹp.
[media id=76 width=600 height=480]
Thông tin về các kỳ Davines Art Series Davines
Art Series là chuỗi hoạt động nghệ thuật thường niên do Davines Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Đẹp tổ chức từ năm 2013. Davines Art Series Số 1 trưng bày tác phẩm của 10 họa sĩ, nhà điêu khắc cùng âm nhạc của nhạc sĩ Phạm Quang Trần Minh. Đó là những lời tự sự về số phận con người và đời sống đương đại, được biểu đạt bằng những ý tưởng, hình tượng sống động, trẻ trung và bắt kịp xu hướng. Davines Art Series Số 2 có chủ đề “Gốm và Người”, với sự góp mặt của 4 họa sỹ và 2 nghệ nhân gốm đã mang đến một cái nhìn đương đại về cuộc sống hôm nay thông qua chất liệu gốm truyền thống quen thuộc. Davines Art Series Số 3 là một lời gợi mở cho một hướng đi mới trong việc gìn giữ và phát triển các nghề thủ công bằng cách sáng tạo trên các chất liệu, sản phẩm truyền thống với các tác phẩm trưng bày: guốc mộc, quạt giấy, áo bông, lụa Vạn Phúc, sơn mài của làng nghề Chuyên Mỹ, rối nước, tranh Đông Hồ và các bức ảnh ghi lại các làng nghề truyền thống Việt Nam.
Thông tin về cuộc thi TÔI GÌN GIỮ VẺ ĐẸP trên thế giới: 

 • Website: www.isustainbeauty.com

Thông tin chi tiết về Davines Art Series Số 4 – cuộc thi TÔI GÌN GIỮ VẺ ĐẸP tại Việt Nam:

 • Website: www.toigingiuvedep.vn•
 • FB Fanpage: facebook.com/toigingiuvedep
 • Youtube: youtube.toigingiuvedep.vn
 • Instagram: instagram.com/toigingiuvedep

Thông tin về Davines Việt Nam:

 • Website: www.davines.com/vn

Thông tin báo chí, vui lòng liên hệ:

 • Ms. Nguyễn Thị Huyền Trang
 • PR Manager
 • Công ty Le Bros
 • Mobile: 091 238 1080
 • Email: [email protected]

THÔNG TIN VỀ BAN GIÁM KHẢO
Họa sĩ LÊ THIẾT CƯƠNG
Họa sĩ Lê Thiết Cương hoạt động như một nghệ sỹ tự do tại Hà Nội. Ông đọc các sách về Phật giáo và Kinh dịch. Ông có tranh trong bộ sưu tập của Bảo tàng Quốc gia Singapore và đã triển lãm ở nhiều nước.
Họa sĩ Lê Thiết Cương chuyên viết về văn hóa, nghệ thuật cho các báo và tạp chí: Tuổi Trẻ, Lao động, Thế Giới Tiếp Thị, Tia Sáng, Nhân Dân …
Ông thường xuyên tổ chức triển lãm phi lợi nhuận tại Gallery39, Laca Café, Flora art café, Hàng Da Gallery, Trung tâm văn hóa café Trung Nguyên và Chuỗi nghệ thuật Davines.
Ông đã thiết kế bìa và minh họa cho các ấn phẩm của:

 • Nhà phê bình văn học Hoàng Ngọc Hiến, Trần Đình Sử, Nguyễn Đăng Điệp
 • Nhà phê bình mỹ thuật Nguyễn Quân
 • Nhà văn Nguyễn Huy Thiệp, Nguyễn Việt Hà, Nguyễn Bình Phương, Đỗ Bích Thúy, Văn Cầm Hải, Trần Tiến Dũng, Hoàng Hồng Mình …
 • Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Khuất Bình Nguyên, Du Tử Lê, Vi Thùy Linh, Nguyễn Thụy Kha, Hoàng Trần Cương …

Nhà báo LÊ QUỐC VINH 
Ông Lê Quốc Vinh hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Tập đoàn Le Invest (Holdings) Corporation – (Tập đoàn Truyền thông Lê) với 4 công ty thành viên gồm: Công ty Le Media, Công ty Le Bros, Công ty Vietnam CEO Corporation và Công ty Le Digital. Cả 4 công ty đều được đánh giá là những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất bản, báo chí, truyền thông, marketing, quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện.
Năm 2005, ông Lê Quốc Vinh đã phát kiến và sáng lập ra sê-ri chương trình thời trang Đẹp Fashion Show. Đây là sự kiện thời trang sáng tạo, kết hợp nghệ thuật trình diễn với thiết kế thời trang. Đẹp Fashion Show là sự kiện thời trang nổi tiếng được tổ chức hàng năm rất thành công, nhờ sự sáng tạo không ngừng về ý tưởng và thực hiện dàn dựng. Chương trình đã đoạt giải thưởng thời trang Châu Á Asia Fashion Award tại Trung Quốc vào năm 2010.
Ông Lê Quốc Vinh cũng là một chuyên gia về marketing và truyền thông. Ông được coi là một chuyên gia uy tín của ngành quan hệ công chúng, là diễn giả và giảng viên thỉnh giảngmôn quan h ệ công chúng tại Học viện Báo chí Tuyên truyền (AJC), Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (USSH) và trường RMIT. Ông là người sáng lập và chủ tịch của CLB Doanh Nhân Sáng Tạo, với hơn 9.000 thành viên. Ông cũng là đồng sáng lập trường Elite PR School, một đơn vị đào tạo ngành quan hệ công chúng được thành lập đầu năm 2014.
Đạo diễn ĐỖ THANH HẢI (NSƯT/Nhà báo/Đạo diễn/Nhà sản xuất)
Nghệ sĩ ưu tú Đỗ Thanh Hải hiện là Giám đốc Trung tâm sản xuất phim Truyền hình – Đài truyền hình VN (VFC). Ông Đỗ Thanh Hải có bằng thạc sĩ nghệ thuật, tốt nghiệp Đạo diễn điện ảnh tại trường Đại học SKĐA Hà Nội và Học viện phát thanh, truyền hình DW – CH Liên bang Đức.
Ông Đỗ Thanh Hải đang đảm nhận vai trò Chỉ đạo nghệ thuật và Giám đốc sản xuất cho cácbộ phim truyền hình, chương trình giải trí, sự kiện nghệ thuật, cuộc thi hoa hậu, tìm kiếm tài năng nghệ thuật, các dự án sản xuất phim hợp tác với Đài truyền hình TBS – Nhật Bản, CJ E&E – Hàn Quốc.
Ông Đỗ Thanh Hải đã từng đạo diễn nhiều bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích và đạt giải thưởng phim xuất sắc, đạo diễn xuất sắc của Giải thưởng Hội điện ảnh Việt Nam, Liên hoan truyền hình toàn quốc như các phim: Xin hãy tin em, Của để dành, Nước mắt đàn ông, Nhà có ba chị em, Phía trước là bầu trời, Chạy án, Bí thư tỉnh ủy, Người cộng sự, Tuổi thanh xuân (hợp tác với Hàn Quốc) …
Ông Đỗ Thanh Hải đã tham gia nhiều chương trình với vai trò giám khảo như: Cuộc thi Hoa hậu quốc tế người Việt 2010, Liên hoan phim Việt Nam 2009, Giải thưởng Hội điện ảnh Việt Nam (2009, 2010, 2011), Liên hoan truyền hình Việt Nam (2006 – 2014), Chương trình ‘Cầu
vồng’, Chương trình Tìm kiếm tài năng làm phim sinh viên, Gương mặt trẻ Facelook …
Quy chế cuộc thi: xem TẠI ĐÂY

BTC CUỘC THI