Trong buổi họp, các đội được nghe lại thể lệ cuộc thi sửa đổi và thực hiện thi đấu giả định với bộ đề mẫu. Ban tổ chức đã giải đáp các thắc mắc và ghi nhận các ý kiến của các đội thi.  Sau buổi họp mặt, các đội được sắp xếp một buổi chạy sân khấu vào lúc 16g30 ngày 24/3/2018 tại Hội trường Nhà Điều hành cơ sở Thủ Đức.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Bí thư Đoàn trường giải đáp các thắc mắc của thí sinh


Tại vòng Sơ khảo, 16 đội thi được chia thành 4 bảng đấu, mỗi bảng 4 đội. Mỗi bảng sẽ thi đấu qua 3 phần thi với các hình thức giơ bảng trả  lời trắc nghiệm, đoán từ khóa hàng dọc thông qua các dữ kiện hàng ngang, mô tả và đoán từ khóa liên quan đến pháp luật . Nội dung câu hỏi của các phần xoay quanh các chủ đề: Hiến pháp, Luật Giao thông Đường bộ, Luật Thanh niên, Luật Lao động, Luật Dân sự, Luật Hình sự,… . Lễ Khai mạc và vòng Sơ khảo sẽ diễn ra lúc 7g30 ngày Chủ Nhật 25/3/2018 tại Hội trường Nhà Điều hành cơ sở Thủ Đức. Sau vòng Sơ khảo, 4 đội nhất bảng và đội nhì bảng cao nhất sẽ bước vào vòng Chung kết.

Các thí sinh thi mẫu phần thi thứ 3


* Danh sách các bảng thi đấu và thời gian cụ thể:
Cuộc thi Đấu trường Pháp luật được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên, Phòng Thanh tra – Pháp chế – Sở hữu trí tuệ và Tổ Luật Quốc tế – Khoa Quan hệ Quốc tế, trường ĐH KHXH&NV.  Đây là hoạt động trọng điểm cấp trường nhằm cung cấp và phổ biến kiến thức pháp luật cho sinh viên.
Khoa/bộ môn nào sẽ ghi tên mình vào ngôi vị cao nhất của đấu trường? Mời các bạn cùng theo dõi thông tin cuộc thi tại fanpage Tiếng nói Thanh niên (https://www.facebook.com/clbtiengnoithanhnien/).

Minh Phúc