Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển Trường gần 60 năm, từ Đại học Văn khoa thuộc Viện Đại học Sài Gòn (1957-1976), Đại học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh (1976-1996) và nay là Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, cựu sinh viên Trường đang tham gia lao động ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau tại hầu khắp các địa phương trên mọi miền đất nước và nhiều quốc gia trên thế giới.
Công tác cựu sinh viên của Trường hiện nay đang được quan tâm và đẩy mạnh. Trong năm 2015, Nhà trường đã tổ chức Chương trình Gặp gỡ – Kết nối Cựu sinh viên qua các thời kỳ lần thứ nhất và chính thức thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM.

Ra mắt Ban thường trực lâm thời của Ban Liên lạc Cựu sinh viên trường. Ảnh: Hoàng Hải

Ra mắt Ban thường trực lâm thời của Ban Liên lạc Cựu sinh viên trường. Ảnh: Hoàng Hải


Nhằm đẩy mạnh hoạt động cựu sinh viên trong thời gian sắp tới, chúng tôi rất mong Quý Ông/Bà/Anh/Chị là cựu sinh viên(sinh viên thuộc các loại hình đào tạo đại học, học viên cao học và nghiên cứu sinh) đã hoàn thành chương trình học tập tại ĐH Văn Khoa, ĐH Tổng hợp (các ngành Khoa học xã hội và Nhân văn) và nay là ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn vui lòng cung cấp những thông tin cá nhân theo bảng hỏi dưới đây.

Qua những địa chỉ liên lạc này, chúng tôi sẽ thường xuyên thông tin đến Quý Ông/Bà/Anh/Chị về hoạt động của Nhà trường, đặc biệt là những hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường ĐH KHXH&NV (3/1957 – 3/2017).
Mọi thông tin về hoạt động cựu sinh viên của Trường, vui lòng liên hệ:
– Phòng Công tác Sinh viên, trường ĐH KHXH&NV (Phòng B.002 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1); SĐT: 08.38293828 – 111
– Email: [email protected] hoặc [email protected]