Lần đầu tiên trường chúng ta có trang phục truyền thống. Màu xanh navy và màu đỏ đô được lựa chọn từ kết quả khảo sát của Phòng TT&TCSK trên 3.000 người là giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên Trường.
Giai đoạn 1 của dự án sẽ thực hiện áo thun cổ tròn và nón, tiếp theo là áo thun cổ bẻ, túi vải, vòng đeo tay…Chúng ta có thể dùng trang phục truyền thống này trong các dịp như: lễ hội, sinh hoạt của Trường – Khoa – Lớp, giao lưu quốc tế hay là món quà vô cùng ý nghĩa cho bạn bè.
Chúng ta hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu sớm nhất áo thun và nón mang đậm chất Nhân văn bằng một trong hai cách sau:
Sinh viên học tại cơ sở Thủ Đức đăng ký tại đường link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdD5tpsmgXkxz98eIXacUS7lKfYzQTK6SrfPk5PIcIMAkzs2g/viewform
– Quý Cán bộ, Giảng viên, Cựu sinh viên và Sinh viên học tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng đăng ký tại đường link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScxmz6y4LMrkQkshAx0B4EZ9-n10qNEXCSZTiWrNkhxKI7W0Q/viewform
Mỗi chiếc áo thun truyền thống bằng chất liệu vải TC trơn 4 chiều có giá 100.000 đồng/cái và nón là 40.000 đồng/cái.
Hạn chót đăng ký và nộp tiền là ngày 13/10/2017. Dự kiến ngày 8/11/2017 sản phẩm sẽ đến tay chúng ta.
Đặc biệt những ưu đãi với đơn đặt hàng theo lớp hoặc theo nhóm nè: Trang phục sẽ được giao nhanh hơn. Và bạn sẽ được giảm 5% trên tổng giá trị đơn hàng từ 10 sản phẩm trở lên.
Dự án Trang phục truyền thống do Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện thực hiện cùng đối tác là Hợp tác xã Thanh niên.

Một số hình ảnh về bộ trang phục truyền thống:

Ban Biên tập