Sáng ngày 17/12/2016 vào lúc 8g00, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Văn học và Ngôn ngữ nhiệm kỳ 2017-2019 đã diễn ra tại phòng A1-11 trường ĐH KHXH&NV cơ sở Linh Trung, Thủ Đức. Tham dự Đại hội có 88 đại biểu đến từ các chi đoàn, CLB trực thuộc Đoàn khoa. Đại hội vinh dự được đón tiếp các khách mời:
– Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Phó Bí thư Đoàn trường
– Cô Trần Phượng Linh – Trợ lý thanh niên khoa VH&NN
– Đ/c Nguyễn Văn Phương, Bí thư Đoàn khoa Đông phương học

Khách mời đến tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Văn học và Ngôn ngữ.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã tổng kết đánh giá hoạt động của Đoàn khoa Văn học và Ngôn ngữ nhiệm kỳ 2014-2017.

Đoàn Chủ tịch làm việc tại Đại hội.

Dự thảo phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017–2019 được các đại biểu thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết thống nhất.

Các đại biểu thảo luận dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2019.

Khẩu hiệu hành động trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 của Đoàn khoa Văn học và Ngôn ngữ được chọn là:
“Đoàn khoa Văn học và Ngôn ngữ
Truyền thống – Đạo đức – Tri thức – Hội nhập”
BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2014-2017 đã tuyên bố mãn nhiệm kỳ. Đồng thời, BCH Đoàn khoa đã chia tay các đồng chí thôi công tác.

BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2014-2017 tuyên bố mãn nhiệm kỳ.

Các đại biểu tham dự đại hội đã bầu ra BCH Đoàn khoa Văn học và Ngôn ngữ nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 11 đồng chí. Trong đó, các đồng chí sau đắc cử vị trí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn khoa:
– Đ/c Trịnh Thị Phương Nhi – Bí thư
– Đ/c Trần Kim Dung – Phó Bí thư
– Đ/c Phạm Tấn Lộc – Phó Bí thư
Đại hội cũng tiến hành bầu tín nhiệm 14 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn trường ĐH KHXH&NV nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Thường trực BCH Đoàn khoa Văn học và Ngôn ngữ nhiệm kỳ 2017-2019 (Từ trái qua: đ/c Kim Dung, đ/c Phương Nhi, đ/c Tấn Lộc).

Đồng thời, trong Đại hội, Đoàn trường đã khen thưởng cho các cá nhân, chi đoàn, CLB trực thuộc có những đóng góp tích cực trong Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2014–2017.

Khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

BCH Đoàn khoa nói riêng và các đại biểu tham dự Đại hội nói chung đã được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Khánh (Phó Bí thư Đoàn trường) và cô Trần Phượng Linh (Trợ lý thanh niên khoa Văn học và Ngôn ngữ) cho các hoạt động trong nhiệm kỳ 2017–2019.

BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017-2019 tặng quà lưu niệm cho các khách mời.

Như vậy, Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Văn học và Ngôn ngữ nhiệm kỳ 2017-2019 đã thành công tốt đẹp với Nghị quyết Đại hội được thông qua cùng đội ngũ BCH mới đầy năng lực, sáng tạo, hứa hẹn mang đến một nhiệm kỳ hoạt động sôi nổi.

ĐOÀN KHOA VĂN HỌC VÀ NGÔN NGỮ