Đến tham dự đại hội có ThS. Mai Kim Chi – đại diện Chi ủy – Ban Chủ nhiệm khoa, đ/c Nguyễn Tất Toàn – Bí thư Đoàn trường, đ/c Trần Ngọc Huyền Trân – Ủy viên BTV Đoàn trường cùng hơn 50 đại biểu là đại diện cho 389 Đoàn viên, thanh niên khoa Hàn Quốc học.
Đại hội đã nhìn lại chặng đường hoạt động và phát triển của Đoàn khoa Hàn Quốc học trong nhiệm kỳ 2014 – 2017 thông qua phần báo cáo của BCH Đoàn khoa. Đồng thời, các đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến dự thảo phương hướng hoạt động để phát huy hơn những thế mạnh của sinh viên ngành Hàn Quốc học trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, phù hợp với khẩu hiệu cho nhiệm kỳ mới: “Đoàn viên thanh niên Hàn Quốc học: Vững tri thức – Sáng kỹ năng”.
Với tinh thần bầu cử có trách nhiệm và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 09 đồng chí vào BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ mới. Cụ thể như sau:

  1. Đ/c Vũ Hà Thanh Hương – Bí thư Đoàn khoa
  2. Đ/c Nguyễn Trần Quỳnh Anh – Phó Bí thư Đoàn khoa
  3. Đ/c Hồ Tri Ngọc Thịnh – Phó Bí thư Đoàn khoa
  4. Đ/c Phạm Thành Nhân – Ủy viên BCH Đoàn khoa
  5. Đ/c Hồ Thị Bích Trâm – Ủy viên BCH Đoàn khoa
  6. Đ/c Chu Thị Gia Linh – Ủy viên BCH Đoàn khoa
  7. Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Ủy viên BCH Đoàn khoa
  8. Đ/c Lâm Vủ Hoàng Khang – Ủy viên BCH Đoàn khoa
  9. Đ/c Vũ Lê Yến Nhi – Ủy viên BCH Đoàn khoa

Bên cạnh đó, Đại hội cũng bầu ra Đoàn Đại biểu đại diện cho khoa Hàn Quốc học tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH KHXH&NV khóa IX nhiệm kỳ 2017 – 2020 với 06 đồng chí. Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Hàn Quốc học đã tiếp thu những lời chỉ đạo, chia sẻ tận tình từ phía Chi ủy – BCN khoa và BTV Đoàn trường dành cho BCH Đoàn khoa mới.
Cuối cùng, Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Hàn Quốc học nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp với BCH Đoàn khoa mới – năng nổ, nhiệt huyết và trẻ trung – góp phần vào quá trình phát triển không ngừng của Đoàn khoa trong thời gian tới.

ĐOÀN KHOA HÀN QUỐC HỌC