Tham dự Đại hội có 66 đại biểu đến từ 4 chi Đoàn trực thuộc Đoàn khoa. Đại hội vinh dự được đón tiếp các khách mời:
Về phía BTV Đoàn trường:
– Đ/c Nguyễn Tất Toàn – Bí thư Đoàn trường
– Đ/c Trần Ngọc Huyền Trân – UV BTV Đoàn trường
Về phía các đơn vị bạn:
– Đ/c Lê Hoàng Duy – Phó Bí thư Đoàn khoa – Liên chi Hội trưởng LC HSV khoa Đông Phương học
– Đ/c Nguyễn Văn Phi – Phó Bí thư Đoàn khoa Ngữ Văn Pháp
Cùng các Anh/Chị là cựu cán bộ Đoàn – Hội khoa qua các thời kỳ.

Đại diện BCH Đoàn khoa Địa lý tặng quà lưu niệm cho các khách mời đến tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Địa Lý.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã tổng kết đánh giá hoạt động của Đoàn khoa Địa Lý nhiệm kỳ 2014-2016 và đồng thời tiếp thu các ý kiến của các tổ thảo luận về phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2019.

Đoàn Chủ tịch làm việc tại Đại hội.

Các đại biểu thảo luận dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2019.

Khẩu hiệu hành động trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 của Đoàn khoa Địa Lý là:

“Sức trẻ Địa Lý

Phát huy truyền thống – Xung kích sáng tạo – Tự tin hội nhập”

Trong Đại hội, BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2014-2016 đã tuyên bố mãn nhiệm kỳ. Đồng thời, BCH Đoàn khoa đã chia tay các đồng chí không tiếp tục công tác.

BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2014 – 2016 tuyên bố mãn nhiệm kỳ.

Các đại biểu tham dự đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn khoa Địa Lý nhiệm kỳ 2017-2019  gồm 7 đồng chí:
– Đ/c Trương Quốc Cường
– Đ/c Nguyễn Văn Toàn
– Đ/c Trần Huy Vinh
– Đ/c Nguyễn Trùng Dương
– Đ/c Nguyễn Thị Kim Tiến
– Đ/c Bùi Thị Thu Hương
– Đ/c Nguyễn Quốc Cường

Ban chấp hành Đoàn khoa Địa Lý nhiệm kỳ 2017 -2019 (Từ trái sang: đ/c Kim Tiến, đ/c Quốc Cường, đ/c Huy Vinh, đ/c Quốc Cường, đ/c Văn Toàn, đ/c Trùng Dương, đ/c Thu Hương).

Bên cạnh đó, Đại hội đã bầu ra các đồng chí đại diện khoa Địa lý tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH KHXH&NV, cụ thể gồm 9 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết

Đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn trường ĐH KHXH&NV lần IX nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đoàn Đại biểu khoa Địa Lý tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn trường ĐH KHXH&NV lần IX nhiệm kỳ 2017 – 2020 (Gồm 9 đại biểu chính thức, trong đó có 1 đại biểu đương nhiên là đ/c Nguyễn Văn Toàn – UV BCH Đoàn trường)

Đồng thời, tại Đại hội, Đoàn trường đã khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có những đóng góp tích cực trong Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2014 – 2016.

Khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2014 – 2016.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tất Toàn – Bí thư Đoàn trường nhận định rằng, trong nhiệm kỳ vừa qua, tập thể Đoàn khoa Địa Lý đã hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Địa Lý nhiệm kỳ 2014 – 2016. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn rằng, Ban chấp hành Đoàn khoa Địa Lý nhiệm kỳ mới sẽ luôn giữ được nhiệt huyết của mình, luôn trau dồi nghiệp vụ cho bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Địa Lý nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã giao phó.

Đ/c Nguyễn Tất Toàn – Bí thư Đoàn trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 17g15’ cùng ngày.

Sau Đại hội, Hội nghị lần thứ nhất của BCH Đoàn khoa Địa lý đã được tiến hành và bầu ra các đồng chí giữ chức vụ Bí thư, Phó Bí thư, đó là:
– Đ/c Trương Quốc Cường – Giữ chức vụ Bí thư Đoàn khoa;
– Đ/c Nguyễn Văn Toàn – Giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn khoa;
– Đ/c Trần Huy Vinh – Giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn khoa.

ĐOÀN KHOA ĐỊA LÝ