Với sự tham gia của anh Nguyễn Tuấn Nghĩa, Đại diện Ban Quốc tế trường Đại học KHXH & NV, cùng sự góp mặt đông đủ của các thành viên trong CLB, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 28/12/2013 tại phòng A317, cơ sở Đinh Tiên Hoàng. Đại hội chính thức thông qua Tuyên bố kết thúc nhiệm kì hoạt động của các thành viên Ban chủ nhiệm CLB trong 2 năm qua và tiến hành bầu ra Ban chủ nhiệm mới cho nhiệm kì 2013-2014. Nhìn lại quá trình 2 năm hoạt động kể từ ngày 26/03/2012, 50 chính là tổng số các chương trình giao lưu mà IEC đã tổ chức thành công cho thành viên CLB với các đoàn khách quốc tế đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Đại hội cũng là dịp để khen thưởng các thành viên trong Ban chủ nhiệm cũ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong việc xây dựng và phát triển CLB trong suốt 2 năm hoạt động. Các thành viên đó là Nguyễn Hoàng Thanh Ngọc (Đông phương học), Vũ Đỗ Khanh (Đông phương học), Trần Huỳnh Trang (Đông phương học) và Nguyễn Bằng Lăng (Quan hệ Quốc tế).
Xen kẽ chương trình không thể thiếu các tiết mục văn nghệ tiếng Anh hấp dẫn do các thành viên CLB biểu diễn, nhằm đem lại bầu không khí thoải mái, vui tươi cho Đại hội. Đặc biệt, các thành viên IEC đã có dịp được thể hiện mong muốn, nêu lên ý kiến và đề xuất của mình cho các chương trình của CLB sau này, thông qua phần làm việc nhóm sôi nổi giữa các thành viên.

Các thành viên IEC thảo luận sôi nổi về cách thức hoạt động của CLB
“Tổ chức – Huấn luyện – Giao lưu” trong nhiệm kì mới


Nguyện vọng tổ chức các chương trình Giao lưu quốc tế của CLB đã được các thành viên IEC trình bày một cách sáng tạo, tự tin, dí dỏm.


Phần quan trọng nhất của Đại hội là bầu cử, lấy ý kiến của toàn thể thành viên CLB về đội ngũ Ban chủ nhiệm mới. Buổi làm việc đã diễn ra một cách nghiêm túc, trung thực và đạt được những mục tiêu đề ra ban đầu. Như vậy, CLB sẽ tiếp tục đi vào hoạt động với Ban chủ nhiệm chính thức bao gồm các thành viên sau: Phạm Đăng Thảo Chi (Ngữ Văn Pháp), Võ Ngọc Phương Chi (Ngữ Văn Ý), Nguyễn Thị Diễm Oanh (Quan hệ Quốc tế) và Phạm Anh Vũ (Quan hệ Quốc tế). Với dàn nhân sự mới trẻ trung, tài năng, tràn đầy nhiệt huyết cùng những đóng góp hết sức chân thành của các bạn trẻ thuộc CLB, IEC hứa hẹn sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ về số lượng và chất lượng thành viên trong thời gian tới.

Đại diện Ban Quốc tế trường Nhân văn cùng các thành viên Ban chủ nhiệm CLB IEC tin tưởng vào sự thành công của CLB trong nhiệm kì mới


Đại hội Câu lạc bộ Giao lưu Quốc tế (IEC) đã kết thúc tốt đẹp và đem lại động lực hành động cho mỗi thành viên CLB vì một IEC phát triển, một sân chơi bổ ích sẽ đem lại nhiều kiến thức, kĩ năng giao lưu quốc tế cần thiết cho các bạn sinh viên trường Nhân văn.

Đại gia đình IEC

IEC Communication Department