1. Đối tượng tham dự:
–  Đảng viên sinh viên đang sinh hoạt tại 4 chi bộ sinh viên; đoàn viên ưu tú, đoàn viên xuất sắc đang sinh hoạt tại các khoa/bộ môn. (Khuyến khích đoàn viên, thanh niên quan tâm đến chủ đề cuộc thi tham gia)
2. Thời gian:
– Thời gian, địa điểm nhận bài thi: trước 15g00 ngày 19/01/2015 (thứ hai) tại Văn phòng Đoàn TN – Hội SV trường ĐHKHXH&NV 2 cơ sở.
Kết quả cuộc thi: Ban tổ chức sẽ thông báo chính thức trên website Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường theo địa chỉ: http://45.252.250.144/ vào 20g00 ngày 22/01/2015 kèm theo thông tin về thời gian, địa điểm trao giải.
– Thời gian tổng kết, trao thưởng: Ngày 24/1/2015.
3. Hình thức và nội dung cuộc thi:
3.1. Hình thức
Hình thức thi: thi tự luận bằng bài viết.
3.2. Nội dung
Người dự thi viết bài cảm nhận về một trong các nội dung sau:
– Những suy nghĩ, tình cảm và lòng tự hào về truyền thống 85 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sảng Việt Nam và nhân dân Việt Nam; đóng góp ý kiến để xây dựng Đảng ngày càng trong sạch và vững mạnh.
– Những suy nghĩ, tình cảm và lòng tự hào về truyền thống trường ĐH KHXH&NV; nguyện vọng gửi đến Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2015 – 2020; ý kiến đóng góp để xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.
– Viết về những tấm gương đảng viên của Nhà trường để lại ấn tượng sâu sắc, tạo được ảnh hưởng đến người dự thi.
4. Thể lệ cuộc thi:
– Bài dự thi phải ghi rõ và đầy đủ thông tin: họ tên, ngày/tháng/năm sinh, giới tính, khoa/bộ môn, mã số sinh viên, ngày vào Đảng (nếu có), ngày vào Đoàn, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và email người dự thi. (Có thể tải mẫu trình bày bài viết ở cuối tin)
– Bài viết của người dự thi phải là những bài chưa dự thi ở các cuộc thi khác, chưa được công bố ở bất kỳ báo, tạp chí, sách,…phải chuyển tải được một trong các nội dung qui định ở điều 3 và đảm bảo tính chính xác. Bài dự thi sẽ không được xem là hợp lệ nếu sao chép dưới mọi hình thức.
– Bài dự thi phải trình bày sạch, đẹp, rõ ràng. Ban tổ chức không chấm bài photocopy, bài viết nhiều loại mực, nhiều nét chữ, phần bài viết có ý trùng lắp, giống nhau hoặc sao chép từ sách, báo, internet,…
– Bài dự thi thể hiện bằng tiếng Việt, có thể viết tay hoặc đánh máy trên một mặt giấy, với dung lượng từ 1.500 đến 2.000 từ. Khuyến khích đánh máy và in trên giấy A4, font chữ Times New Roman, cỡ chữ 14; đối với nội dung viết về các gương đảng viên tiêu biểu có thể gửi kèm theo ảnh màu.
5. Cơ cấu giải thưởng:
– Giải tập thể (dành cho Đoàn khoa/bộ môn có số lượng bài dự thi nhiều và chất lượng): 500.000đ/đơn vị
– Giải cá nhân:
+ 1 giải nhất: 500.000 đồng và quà tặng
+ 1 giải nhì, mỗi giải: 300.000 đồng và quà tặng
+ 2 giải ba, mỗi giải: 200.000 đồng và quà tặng
* Mọi thắc mắc xin liên hệ đồng chí Võ Phúc Toàn, Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn trường (SĐT: 0168.409.3412, email: [email protected]).
Xem chi tiết Thể lệ cuộc thi (TẢI TẠI ĐÂY)
Mẫu bài viết tham dự cuộc thi (TẢI TẠI ĐÂY)