Đoàn trường Đại học Cần Thơ phối hợp cùng Đoàn các trường Đại học Quốc gia, Đại học vùng, các trường đại học trọng điểm và Tập đoàn Wilmar CLV tổ chức CUỘC THI TIẾNG ANH TRONG SINH VIÊN – GIẢI THƯỞNG STAR AWARDS 2017 với mục tiêu:
– Thắt chặt tình hữu nghị hợp tác giữa các ĐHQG, Đại học vùng, các trường Đại học trọng điểm của cả nước; tăng cường cơ hội hợp tác, kết nối giữa doanh nghiệp và nhà trường trong nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên_ nguồn lao động tương lai.
– Tạo sân chơi trao đổi học tập ngoại ngữ giữa học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng; Tiếp tục nâng cao nhận thức của sinh viên và học sinh về tầm quan trọng của ngoại ngữ trong học tập và việc làm trong tương lai.
– Củng cố hệ thống kiến thức xã hội và rèn luyện kỹ năng Hội nhập cho sinh viên và học sinh, đặc biệt là những hiểu biết về bản sắc văn hóa Việt Nam, cộng đồng ASEAN, văn hóa doanh nghiệp thời hội nhập.
Cuộc thi diễn ra từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2017 qua 04 vòng thi: vòng online Starship, vòng offline Star Wars, vòng chung kết khu vực Starlight và vòng chung kết toàn quốc Star Union.
Các cơ hội hấp dẫn khi tham gia cuộc thi:
– Trải nghiệm văn hóa các nước, văn hóa các vùng miền của Việt Nam;
– Tham quan những dây chuyền sản xuất hiện đại nhất của tập đoàn Wilmar CLV;
– Được huấn luyện các kỹ năng mềm hữu ích;
– Đến thăm đất nước Thái Lan xinh đẹp và giao lưu với trường Đại học danh tiếng của Thái Lan;
– Nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ tập đoàn Wilmar CLV – Đơn vị tài trợ, đồng hành cùng chương trình;
– Đặc biệt, cơ hội nhận được các giải thưởng qua các vòng thi với tổng giá trị lên đến 400.000.000 đồng

Vòng thi Online (Sơ tuyển). 
Thời gian: 18/9/2017 – 01/10/2017.
Thí sinh tạo tài khoản thi và vào trang thi: http://starawards.ctu.edu.vn/ hoặc vào website của cuộc thi để thi sau khi đã tạo tài khoản tại trang trước: http://starawards.vn/
Kết thúc vòng Online 100 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng thi Offline với thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được thông báo tại mail sau.