Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2018-2019, vừa qua ngày 29/9/2018, tại phòng A1-02, cơ sở Linh Trung-Thủ Đức, BCH Chi đoàn Lưu trữ học – QTVP K15 đã tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng “BIỂN ĐẢO TRONG TÔI” năm 2018.

Phần thi cứu trợ


Cuộc thi nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên. Với hơn 60 thí sinh đến từ 04 chi đoàn. Nhằm giúp các bạn Đoàn viên hiểu kịp thời, chính xác, đầy đủ về quan điểm, chủ trương, chính sách, hành động của Việt Nam trong giải quyết các vấn đề liên quan đến biển, đảo phù hợp với quy định của Việt Nam và pháp luật Quốc tế. Đồng thời, nêu cao vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Các bạn thí sinh trả lời câu hỏi từ Ban tổ chức


Các bạn thí sinh đã để lại nhiều ấn tượng góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên Bộ môn Lưu Trữ học – Quản Trị Văn Phòng “Tự hào truyền thống – Thi đua, học tập – Xung kích, sáng tạo – Vươn ra biển lớn”.
Với sự thành công của cuộc thi, hy vọng trong những năm tới, cuộc thi sẽ vẫn nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên cùng Thầy Cô chụp hình lưu niệm

Đoàn – Hội BM Lưu trữ học – QTVP