Đêm chung kết Music banquet 2012 đã làm cho Hội trường D, trường Đại học KHXH&NV nổ tung cùng tiếng hò reo của khán giả. Một nhân vật đặc biệt cũng tham gia vào vị trí BGK đó chính là ca sĩ, nhạc sĩ Sĩ Luân.15 tiết mục đêm chung kết đều được thể hiện bằng tiếng Anh và được đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và ấn tượng hơn so với vòng sơ loại. Đêm chung kết trở thành một live show kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn, khi quay cuồng, lúc nhẹ nhàn, khi sâu lắng để rồi nồng cháy, hạnh phúc của những cung bậc tình yêu. Đó còn là tình yêu cuộc sống mãnh liệt và thiêng liêng tồn tại trong mỗi chúng ta. Đó cũng chính là thông diệp và cũng là chủ đề của Music Banquet 2012: Mầm sống.

Từ vòng loại, Music Banquet 2012 đã nhận được trên 45 tiết mục đăng ký tham gia tranh tài với nhiều thể loại khác nhau: đơn ca, song ca, tam ca, nhóm ca, múa, nhảy, dance sport,… Các tiết mục không chỉ đến từ khoa Ngữ văn Anh mà còn đến từ các khoa khác và trường bạn như: Ngữ văn Pháp, Quan hệ quốc tế, Tâm lý học, Báo chí truyền thông, trường đại học Kinh tế – Luật, trường đại học Ngoại thương,…

Trưởng BTC tặng hoa cho BGK Music Banquet 2012.
Ảnh: BTC


Tiết mục ET.Only girl được trình bày theo phong cách Acapella đầy ấn tượng
Ảnh: BTC


15 tiết mục xuất sắc trong đêm chung kết nhận hoa và giấy chứng nhận từ BTC.
Ảnh: CLB Phóng viên trẻ


“Music Banquet năm nay để lại trong tôi nhiều cảm xúc đáng nhớ, không chỉ là phần dự thi của các đội mà còn là tiết mục tri ân rất ấn tượng của BTC gửi đến các thầy cô giáo” – giám khảo Phương Trang – giảng viên khoa Ngữ văn Anh chia sẻ. Đêm chung kết khép lại cùng các giải thưởng Giọng ca vàng: tiết mục If I ain’t got you, giọng ca bạc: tiết mục When I look at you, giải nhất nhóm hát: tiết mục ET – Only girl, nhất nhóm nhảy, múa: tiết mục Bust your bougie, và tiết mục ấn tượng nhất: Dance sport.
Bất ngờ và tỏa sáng, Music Banquet 2012 cũng chính là món quà tri ân ý nghĩa mà sinh viên Khoa Ngữ văn Anh cùng các sinh viên trường Nhân Văn gửi đến các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

THÚY AN