(Suctrenhanvan) – Sáng ngày 21/04/2019 vào lúc 8:00 tại Công viên Hoàng Văn Thụ – Quận Tân Bình, CLB Văn Phòng Mới trực thuộc Đoàn Bộ môn Lưu trữ học – QTVP đã tổ chức thành công chung kết Cuộc thi “Giải mã hồ sơ mật” lần VI.

Cuộc thi “Giải mã hồ sơ mật” lần VI đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của sinh viên Bộ môn, với sự tham gia nhiệt tình của hơn 40 bạn sinh viên đến từ các khóa K15, K16, K17, K18 được chia thành các đội với nhiều phong cách, màu sắc khác nhau.

Phổ biến quy định vòng Chung kết

Vòng loại diễn ra vào lúc 8:30, ngày 17/04/2019, Sảnh C – Cơ sở Thủ Đức. Vòng loại trải qua hai vòng. Vòng 1 là 20 câu trắc nghiệm về chủ đề hội nhập. Vòng 2 là Team Building với hai trò chơi: vẽ tiếp sức và đoán ý đồng đội. Kết thức Vòng loại có 3 đội đến từ Chi đoàn K18 và 1 đội đến từ Chi đoàn K17.

Các trò chơi thử thách

Các đội thi tiến hành giải mật thư sau khi vượt qua thử thách

Vòng chung kết diễn ra vào lúc 8:00, ngày 21/04/2019 tại Công viên Hoàng Văn Thụ – Quận Tân Bình, Các đội vào chung kết cuộc thi phải trải qua 5 vòng chơi để lấy được mật thư của từng trạm và đoán ra từ khóa cuối cùng của chương trình.

Ban Tổ chức cuộc thi

Kết thúc chương trình giải nhất thuộc về Đội thi đến từ Chi Đoàn K17