Chương trình sinh hoạt lần thứ I năm học 2015-2016 do CLB Giao lưu Tiếng Việt của khoa Việt Nam học phối hợp với Đoàn khoa Lịch sử tổ chức. Với sự tham gia của hơn 20 bạn đến từ nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, sinh viên khoa Lịch sử và các bạn sinh viên khoa Việt Nam học cùng tham gia các trò chơi, cùng trò chuyện giao lưu bằng tiếng Việt nhằm giúp các bạn ấy hiểu thêm về tiếng Việt và văn hóa Việt Nam.

Rất đông sinh viên đến tham dự chương trình

Rất đông sinh viên đến tham dự chương trìnhNgoài việc tham gia các trò chơi, các bạn còn được học hát tiếng Việt, tìm hiểu một số món ăn quen thuộc, trang phục, phương tiện giao thông phổ biến ở Việt Nam.
Mặc dù còn hơi ngập ngừng nhưng phần nào qua chương trình các bạn cũng hiểu hơn về con người, đất nước Việt Nam mà các bạn đã chọn để học tập và sinh sống.

Đ/c Trần Hoài Thường giao lưu với một bạn sinh viên nước ngoài

Đ/c Trần Hoài Thường giao lưu với một bạn sinh viên nước ngoàiBạn Jiah Kang-sinh viên khoa Viêt Nam học chia sẻ rằng bạn ở Việt Nam 5 năm rồi, tiếng Việt khó nhất là phát âm, nhưng bạn ấy thích văn hóa Việt Nam.
Bạn Dương Văn Thanh-sinh viên năm 4 khoa Lịch sử chia sẻ: Đoàn-Hội khoa cần có nhiều chương trình như vậy. Nhờ có chương trình giao lưu sáng nay mà chúng ta có thể thấy rằng, sinh viên khoa Lịch sử không chỉ tích cực trong học tập, hoạt động tình nguyện mà còn không ngừng hội nhập với cộng đồng thế giới!
Quỳnh Như