Ngày 2/11/2019 vừa qua, tại phòng C1-13 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Cụm hoạt động số 5 gồm LC HSV ba khoa: Hàn Quốc học, Ngữ văn Trung Quốc, Đông phương học đã tổ chức thành công Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi Hội năm 2019.

Lễ tuyên dương hân hạnh được đón tiếp đồng chí Võ Thị Kiều Diễm – Ủy viên BCH Hội sinh viên trường, đại diện Ban Sinh viên 5 tốt; bên cạnh đó là đại diện Ban Chấp hành đến từ 3 khoa: Hàn Quốc học, Ngữ văn Trung Quốc, Đông Phương học.

Lễ tuyên dương đã khen thưởng 53 Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi Hội, hưởng ứng tích cực phong trào Sinh viên 5 tốt các cấp do Hội Sinh viên trường phát động.

Các bạn đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội đến từ khoa Ngữ văn Trung Quốc

Sinh viên Đông phương học vui mừng khi nhận thưởng

Để đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt, chắc hẳn đó là một hành trình dài nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của các bạn.

Chia sẻ cảm nhận đến từ bạn Hoàng Hải Yến – SV5T cấp LCH khoa Hàn Quốc học

Sinh viên Ngô Duy Quí giao lưu với các bạn về hành trình đạt được danh hiệu SV5T của mình.

Sinh viên hào hứng với trò chơi Kahoot – Tìm hiểu về Hội sinh viên Việt Nam

Liệu lần này mình đáp đúng câu hỏi Kahoot này không đây?

Xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của các đồng chí, chúc 53 bông hoa SV5T sẽ tiếp tục nở rộ, công tác tốt và thật nhiều sức khoẻ.

Thực hiện bởi Liên chi hội sinh viên khoa Đông phương học