★ Link đăng kí cho trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: http://bit.ly/UniversityTourXHNV
Hạn chót đăng ký: 23h59′, 02/01/2017
★ Link đăng kí cho trường Đại học Bách Khoa: http://bit.ly/UniversityTourBK Hạn chót đăng ký: 23h59′, 02/01/2017
#YouthSpeakSpring2017 #UniversityTour

★ Tìm hiểu về YouthSpeak Vietnam? http://bit.ly/YouthSpeak_Vietnam
★ Để cập nhật những thông tin mới nhất về chuỗi sự kiện sắp diễn ra của YouthSpeak Vietnam, các bạn vui lòng điền thông tin của mình tại link:http://bit.ly/YS_InformationHub
★ Mọi chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ: [email protected]

[40’: VÕ ĐÀI]
University Tour – một trong những hoạt động được đầu tư nhất của dự án YouthSpeak Spring 2017, sẽ không đơn thuần mở màn bằng 40 phút Thảo luận rập khuôn, nhàm chán và lý thuyết.
Đây là nơi những lời nói thẳng thắn nhất, cuộc đối thoại mang tính “chạm trán” giữa SINH VIÊN và NHÀ TUYỂN DỤNG, về các vấn đề bức xúc, nhạy cảm và quy luật tuyển dụng chưa bao giờ được tiết lộ.
Tham dự vào một không khí “nghẹt thở”, “ám ảnh” và không thể nào CHẤT hơn với sự vạch trần nguyên nhân cốt lõi của vấn đề “Tại sao tôi học rất giỏi nhưng doanh nghiệp lại không tuyển?”. Hãy nói thẳng đi: “Doanh nghiệp – các anh cần gì?”
Phiên thảo luận được xoay chuyển và đề cập đến nhiều khía cạnh của vấn đề Phát triển Bền vững – Một xu hướng “bất di bất dịch”, là nguyên lí NGẦM trong các chiến lược phụng sự khách hàng của hàng triệu công ty, tập đoàn lớn.
“Chi tiết”, “Thực tế” và “Quan trọng” chính là những gì bạn có thể trông đợi trong 40’ đầu tiên của University Tour. Cho nên, hãy chuẩn bị thật kĩ lưỡng những điều bạn muốn hỏi và đặc biệt, đừng quên góp nhặt những thông tin thật hữu ích trong 40’ đầu tiên của Phiên thảo luận.
★ Link đăng kí cho trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: http://bit.ly/UniversityTourXHNV Hạn chót đăng ký: 23h59′, 02/01/2017.

[115’ THỬ THÁCH cao độ – Tìm ra đội THẮNG CUỘC bước vào Forum YouthSpeak Spring 2017]
Cảm thụ tốt và ứng dụng sự hiểu biết của mình để giải quyết tình huống được đặt ra liên quan trực tiếp đến vấn đề “đau đầu” của nhiều công ty, tập đoàn hiện nay, sẽ là thử thách lớn nhất dành cho các bạn sinh viên ĐH KHXH&NV.
Không chỉ đòi hỏi kĩ năng và kiến thức, University Tour còn muốn bạn giải phóng năng lượng, giới hạn của bản thân, để tự tin đứng trước đám đông và nhiều khách mời trình bày sáng kiến của đội mình.
“Không khó không phải thử thách!” Các đội sẽ có 75 phút kể từ khi nhận đề, thảo luận, tiếp nhận giúp đỡ từ Mentor, “Pitching” giữa các đội để chứng minh đội mình là xứng đáng . Sau khi có kết quả từ Ban giám khảo về 3 đội duy nhất được chọn tranh tài, các đội còn lại sẽ lần lượt lắng nghe và học hỏi từ đội bạn trong 45 phút, trước khi tên của đội thắng cuộc được xướng lên vào cuối chương trình.
Phần thưởng dành cho đội có ý tưởng tốt nhất chính là cơ hội bước thẳng vào Forum của YouthSpeak Spring 2017 (diễn ra vào tháng 3 năm sau) để giành cơ hội nhận được giải thưởng hơn 3.000$ (bao gồm tiền mặt, kỉ niệm chương và chuyến đi Trao đổi văn hóa theo chương trình Công dân toàn cầu của AIESEC)
 
★ Link đăng kí cho trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: http://bit.ly/UniversityTourXHNV
Hạn chót đăng ký: 23h59′, 02/01/2017

[20’ KHÔNG FACEBOOK]
Sau khi vượt qua màn tranh tài cực kì “cân não” thì các bạn sinh viên sẽ được giao lưu, trò chuyện và đối đáp thân mật với các diễn giả, khách mời theo mô hình bàn tròn kết hợp Teabreak.
20 phút KHÔNG FACEBOOK – nơi để bước ra khỏi khung “cửa sổ màu xanh” hay click chuột Kết bạn! Mà hãy dùng những lời nói, cử chỉ nhã nhặn và ấm áp, để tìm hiểu về những người xung quanh, chuyện trò về những khó khăn và dự định tương lai của họ.
Không chỉ là dịp để các bạn thư giãn với âm nhạc và các món ăn nhẹ, mà còn giúp các bạn tăng sự tự tin, mở rộng mối quan hệ xã hội và phát triển kĩ năng giao tiếp – một trong những kĩ năng mà các nhà tuyển dụng không bao giờ bỏ qua!
★ Link đăng kí cho trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: http://bit.ly/UniversityTourXHNV
Hạn chót đăng ký: 23h59′, 02/01/2017.
Link tham khảo: https://www.facebook.com/YouthSpeakVN/posts/1919907478232366

BTC CHƯƠNG TRÌNH