Đến với IEC các bạn sẽ có cơ hội:

  • Tham gia tổ chức các chương trình giao lưu, trao đổi văn hóa, đón tiếp các đoàn sinh viên, giảng viên, khách quý đến từ khắp năm châu như Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Hong Kong, Singapore v.vthai-lan
  • Tham dự một số chương trình IEC liên kết thường niên tiêu biểu như chương trình “Exotissimo”, “Global Village” hay “Bạn cùng phòng – CET Academic Programs” v.v.

global

  • Tham gia các hoạt động, chương trình mang tính chất định kì: Teambuilding gắn kết các thành viên mới, chiến dịch Xuân tình nguyện với Ngày hội Tết Việt với sự tham gia của bạn bè các nước,  hay Mùa hè xanh nổi bật với đội hình “Hỗ trợ du khách nước ngoài”.

tet-viet

  • Trau dồi kỹ năng cá nhân thông qua các buổi workshop về kĩ năng viết CV, Public speaking & Networking hay Critical thinking v.v

networking
Và cứ mỗi năm, câu lạc bộ lại hân hoan tổ chức chương trình Tuyển thành viên cho năm học mới. Nếu muốn trải nghiệm một môi trường thử thách mới, nơi bạn được làm quen với những nền văn hóa khác nhau và tự xây dựng bản thân, IEC sẽ là nơi thích hợp dành cho bạn. Đừng tự ti rằng mình không đủ giỏi, vì IEC không chọn người GIỎI NHẤT mà dành cho những bạn PHÙ HỢP nhất. Và đừng quên chúng ta còn buổi hẹn ở Ngày hội Tân sinh viên 08/10/2016 tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức các bạn nhé!
coverHãy theo dõi fanpage của IEC “http://www.facebook.com/iec.ussh/”để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào nhé các bạn!

Thông báo kết quả: 25/10/2016

CLB Giao lưu Quốc tế