Rục rịch lên kế hoạch cho đợt tuyển thành viên mới năm 2014 này từ khá lâu, đến ngày 27/09/14, Câu lạc bộ Giao lưu Quốc tế (IEC) đã chính thức ra mắt giới thiệu và mở đợt tuyển thành viên đến các bạn sinh viên trong trường vào ngày Hội chào đón tân sinh viên 2014. Với hơn 2 tuần chờ đợi những đơn đăng kí xuất sắc từ các bạn, cuối cùng IEC đã nhận được hơn 262 đơn gửi về và 201 bạn được bước tiếp vào vòng phỏng vấn.

CLB Giao lưu Quốc tế IEC hưởng ứng ngày Hội Chào đón Tân sinh viên 2014 tại cơ sở Thủ Đức


Vòng phỏng vấn được diễn ra trong 2 ngày 25 – 26/10/14 tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng với 6 vị giám khảo là các anh chị trong Ban Chủ Nhiệm. Các bạn ứng viên chắc hẳn đã phải trải qua rất nhiều câu hỏi và tình huống đầy thử thách mà Ban giám khảo đưa ra. Nhưng các anh chị đã khá bất ngờ bởi các ứng viên năm nay thể hiện khả năng của bản thân quá xuất sắc. Cuối cùng, hơn 1 tuần làm việc căng thẳng cùng nhau, Câu lạc bộ đã chính thức chào đón 99 bạn sẽ là tân thành viên của đại gia đình IEC. Kết quả này không chỉ đến từ sự nỗ lực, khả năng của mỗi bạn mà còn là một chút may mắn nữa. Chính vì vậy, những bạn chưa may mắn trở thành thành viên của Câu lạc bộ, đừng nản chí mà hãy tiếp tục theo dõi, cập nhật tin tức từ Facebook của CLB tại [https://www.facebook.com/iec.ussh]. IEC tin chắc rằng nếu bạn kiên trì và quyết tâm, chúng ta sẽ nhanh chóng gặp lại vào mùa tuyển sinh tới thôi!

Vòng phỏng vấn với 6 vị giám khảo đến từ Ban chủ nhiệm của CLB, được tổ chức bởi các bạn thành viên nòng cốt của IEC.


Vượt qua hơn 200 bạn ứng viên, 99 bạn xuất sắc nhất vượt qua vòng phỏng vấn đã “xuất đầu lộ diện” và có mặt trong buổi Orientation ngày 09/11/14 vừa qua để gặp gỡ các anh chị trong Ban Chủ Nhiệm cùng một số bạn core-members (thành viên nòng cốt). Các bạn newbies (tân thành viên) đã được IEC giới thiệu về điều lệ thành viên, về những chương trình giao lưu trong suốt năm vừa qua của Câu lạc bộ, về cơ cấu tổ chức làm việc cũng như gặp gỡ các Trưởng ban Sự kiện, Truyền thông, Nhân lực và Tài chính. Từ đó các bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về cách hoạt động của từng ban và chọn cho mình ban hoạt động thích hợp nhất.

Sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình của 99 bạn Tân thành viên (Newbies) trong ngày Orientation 2014 của IEC


Các bạn Tân thành viên của IEC thể hiện sự năng động khi đã tích cực làm quen với nhau dù chỉ mới ngày đầu gặp gỡ.


Bạn Thu Thương thuộc Bộ môn Du Lịch – thành viên mới của IEC đã chia sẻ: “Mình đã có cảm tình với IEC ngay từ khi mình còn chưa là thành viên của Câu lạc bộ. Khi nhận được kết quả mình rất sung sướng vì từ nay mình sẽ có rất nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế mà mình rất thích. Quan trọng nhất là mình đã trở thành một phần của đại gia đình IEC. Cảm ơn IEC rất nhiều!

Anh Nguyễn Tuấn Nghĩa – Đại diện Ban Quốc tế và Đoàn trường chụp hình lưu niệm cùng Ban chủ nhiệm, thành viên nòng cốt cũng như các bạn tân thành viên của CLB. Chính thức khép lại một mùa Tuyển thành viên đầy thành công của IEC năm 2014


Ngay sau buổi Orientation sẽ là một chuỗi các hoạt động giao lưu rất thú vị đang chờ đón các bạn phía trước. Hãy cùng nạp năng lượng và tham gia hết mình bởi vì cuộc hành trình của bạn chỉ mới thật sự bắt đầu thôi. Hãy luôn nhớ rằng “The world within your reach” –Thế giới trong tầm tay bạn – một khi bạn đã đến với IEC!

IEC