Nhằm tăng cường sự hiểu biết của thế hệ trẻ về những đóng góp của Phụ nữ Việt Nam trong lĩnh vực về tham chính về chính trị, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ thực hiện trưng bày chuyên đề “Nữ Đại biểu Quốc hội” giới thiệu những hiện vật, hình ảnh tiêu biểu của những phụ nữ là đại biểu Quốc hội qua các thời kỳ lịch sử của dân tộc. Sự đóng góp của họ là minh chứng sống động cho sự đổi mới của đất nước, đổi mới hoạt động Quốc hội, niềm tự hào về chính sách bình đẳng giới của Việt Nam so với các nước trong khu vực Châu Á.
Thời gian khai mạc triển lãm: 08g00 ngày 18/10/2016 (thứ Ba)
Thời gian triển lãm: Từ ngày 18/10/2016 đến ngày 30/01/2017.
Địa điểm: Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ (Số 202 đường Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP.HCM)
Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường giới thiệu các bạn sinh viên có quan tâm đến tham quan để tìm hiểu thêm về lĩnh vực này