Tiết mục Son đến từ CLB M.O.C khoa Địa lý.


Chương trình được diễn ra lúc 8g30 ngày 25/3/2017 tại hội trường C, trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức. Chương trình hân hạnh được đón tiếp chị Nguyễn Lê Vân – Hiệu trưởng Trung tâm nghệ thuật Lollipop; MC, Biên tập viên tại Truyền hình Quốc hội Việt Nam và chị Huỳnh Như Nguyễn – Phát thanh viên, Biên tập viên Đài tiếng nói Việt Nam; Showhost của VTV Huyndai Homeshopping và sự có mặt của hơn 400 nữ sinh của trường ĐH KHXH&NV.

Chị Nguyễn Lê Vân – Hiệu trưởng Trung tâm nghệ thuật Lollipop; MC, Biên tập viên tại Truyền hình Quốc hội Việt Nam.


Chị Huỳnh Như Nguyễn – Phát thanh viên, Biên tập viên Đài tiếng nói Việt Nam; Showhost của VTV Huyndai Homeshopping.


Hai cô gái xinh đẹp của chúng ta đã có những chia sẻ thẳng thắn và gần gũi về những vấn đề xoay quanh chuyện làm đẹp, cách ứng xử cũng như cách phòng vệ cho nữ sinh. Những câu chuyện thực tế về tình yêu, về cuộc sống được các bạn nữ sinh hưởng ứng và quan tâm nồng nhiệt.

Diễn giả đang tư vấn về cách làm đẹp cho các bạn nữ sinh.


Diễn giả đang tư vấn về cách làm đẹp cho các bạn nữ sinh


Bên cạnh đó, các bạn nữ sinh còn được đặt những câu hỏi và chia sẻ về bản thân để có thể hiểu rõ hơn về “Chuyện con gái”, tham gia gia trò chơi giao lưu và nhận những phần quà rất xinh từ BTC và chị Lê Vân.

Các bạn nữ sinh đặt câu hỏi và chia sẻ về những tình huống về cách phòng vệ cho nữ sinh.Đến tham dự chương trình, các bạn sinh viên còn được tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận những phần quà cực dễ thương từ BTC và khách mời nữa đó nha.

Các bạn sinh viên tham gia trò chơi giao lưu.


Diễn giả và MC chụp hình lưu niệm lại không gian chụp ảnh của chương trình.


Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới chị Nguyễn Lê Vân và chị Huỳnh Như Nguyễn cùng sự quan tâm của tất cả các bạn nữ sinh. Trong thời gian sắp tới, CLB sẽ cố gắng tổ chức những chương trình bổ ích và thiết thực cho nữ sinh, trở thành người bạn đồng hành cùng nữ sinh trường Nhân văn.

BTC và các bạn nữ sinh chụp hình lưu niệm cùng diễn giả.


Hẹn gặp lại các bạn vào những chương trình sắp tới nhé.

Hạnh Quyên
Ảnh: Thùy Linh – Aziz