(Suctrenhanvan) – Chiều ngày 23/03/2019 vào lúc 14:00 tại phòng A1-11, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM, BCH Chi đoàn K17 trực thuộc Đoàn Bộ môn Lưu trữ học – QTVP đã tổ chức thành công cuộc thi “Vũ Điệu Ngón Tay”.

Cuộc thi xoay quay những kiến thức về Ứng dụng tin học văn phòng, chuyên ngành Quản trị văn phòng. Tham gia chương trình có các bạn sinh viên của các khóa K16, K17 và K18, ngoài ra đến sự Chương trình có Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đoàn Bộ môn.

Các bạn sinh viên sẵn sàng cho cuộc thi

Là sinh viên chuyên ngành học Lưu trữ học – Quản trị văn phòng, đòi hỏi các sinh viên phải có cho mình đầy đủ kỹ năng cần thiết liên quan đến máy tính tin học và kỹ soạn thảo văn bản, vì thế khi tham gia cuộc thi lần này, Ban Tổ chức cũng mong muốn các bạn trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cho công việc tương lai. Cuộc thi lần này, các bạn sinh viên sẽ chia ra làm bốn đội thi trả lời các câu hỏi theo ô đã cho sẵn, những câu hỏi đòi hỏi sự hiểu ý đồng đội giữa các thành viên với nhau.

Các nhóm thảo luận đưa ra câu trả lời

Cuộc thi đã diễn ra thành công nhờ sự ủng hộ nhiệt tình và quan tâm của đông đảo sinh viên Bộ môn tham gia. Kết thúc cuộc thi các đội đều đã dành về cho mình những kết quả xứng đáng nhất.

Đ/c Cầm Bá Đạt trao phần thưởng và giấy chứng nhận cho các đội thi

Kết thúc hoạt động lần này các bạn sinh viên Bộ môn đã có được sân chơi thú vị đem đến nhiều kiến thức bổ ích.

Các bạn sinh viên cùng chụp hình lưu niệm

Hãy cùng theo dõi Đoàn Hội Lưu trữ học – QTVP để biết thêm những hoạt động tiếp theo nhé!

Đoàn–Hội Bộ môn Lưu Trữ Học – QTVP