Ngày 21/12/2019, Đoàn Khoa Du lịch đã có những hoạt động hết sức ý nghĩa và vui vẻ cùng các cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn pháo binh 434, quân đoàn 4, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019).

Nhằm hưởng ứng Phong trào “Tuổi trẻ xung kích giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, giúp Đoàn viên – Thanh niên hiểu rõ hơn về tình hình chính trị xã hội hiện nay, nâng cao tinh thần yêu nước và bảo vệ Tổ quốc. Trang bị các kỹ năng thực hành xã hội cho Đoàn viên – Thanh niên, nâng cao kỹ năng cá nhân trong những trường hợp đặc biệt. Tạo điều kiện gắn kết giữa sinh viên với các cán bộ chiến sĩ tại quân khu và sinh viên ở một số trường khác cùng tham gia chương trình.

Với sự tham gia của Đơn vị Lữ đoàn Pháo binh 434, quân đoàn 4; BCH Đoàn Thanh Niên – LC Hội Sinh Viên Khoa Du lịch; Đoàn viên – Thanh niên Khoa Du lịch và các trường đại học trong khu vực. Chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên những cung bậc cảm xúc khác nhau và nhiều kỹ năng cần thiết cho bản thân mình.

Các nội dung các bạn sinh viên tham gia ở chương trình:

Chia sẻ của đơn vị vũ trang với Đoàn viên – Thanh niên về vấn đề bảo vệ Tổ quốc trong thời đại mới.

Đơn vị vũ trang tập huấn cho các bạn sinh viên kỹ năng phòng vệ cá nhân và kỹ năng sơ cấp cứu căn bản trong các trường hợp khẩn cấp.

Anh chiến sĩ hướng dẫn cách băng tay

 

Các bạn sinh viên tham gia tập huấn một cách vui vẻ

Giao lưu văn nghệ, thể thao giữa Đoàn viên – Thanh niên với đơn vị vũ trang và sinh viên các trường đại học khác cùng tham gia.

Các đội bóng nhận cờ lưu niệm của Lữ đoàn

 

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

 

Đội cổ vũ dễ thương đến từ Tiểu đội 2

 

Phần trình diễn Tốp Ca của sinh viên Khoa Du lịch

 

Tiết mục hát đơn ca của bạn sinh viên

 

Phần trình diễn nhảy hiện đại của các bạn sinh viên

 

Tổng kết, tri ân, tặng quà lưu niệm và chụp ảnh kỷ niệm.

 

Bức tranh bằng gạo của các bạn Khoa Du lịch tặng Lữ Đoàn 434

 

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm

 

Theo Đoàn – Hội Du lịch