(Suctrenhanvan) – Chiều ngày 13/04/2019 tại phòng C1-01, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM, Bộ môn Lưu trữ học – QTVP đã tổ chức chương trình “Kỹ năng viết CV và Ứng tuyển” .

Chương trình “Kỹ năng viết CV và Ứng tuyển” là diễn đàn được tổ chức hằng năm nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết trong phỏng vấn xin việc, có những hiểu biết cơ bản về tâm lý nhà tuyển dụng và đặc biệt là hướng dẫn thiết kế một CV xin việc thật đặc sắc cho toàn thể sinh viên Bộ môn. Chương trình năm nay có sự tham dự của của Th.S Nguyễn Thị Mỹ Diệu và hơn 50 sinh viên hệ chính quy các khóa 2016, 2017 và 2018 của Bộ môn.

Các bạn Sinh viện đặt cọc hỏi cho Chương trình

Đây là cơ hội để các bạn trực tiếp tiếp xúc cũng như giải đáp tất cả các thắc mắc về ứng tuyển. Đặc biệt, những bộ CV của bạn sẽ được biên tập, xác định tất cả các lỗi sai thường gặp giúp bạn có một bộ CV hoàn chỉnh hơn.

Hệ thông hóa các điều cần thiết khi Viết CV và Ứng tuyển

Trong chuỗi chương trình diễn giả của chúng ta đã đem đến những kinh nghiệm trong vấn đề viết Cv, những điều cần biết khi đi ứng tuyển việc làm và hơn hết là các kỹ năng quan trọng cần có của một người khi đi ứng tuyển xin việc…

Chụp hình lưu niệm sau chương trình

Kết thúc chương trình các bạn sinh viên đã tích lũy cho mình được những bài học, kỹ năng bổ ích và quan trọng cho công việc sau này. Đoàn-Hội Bộ môn chân thành cảm ơn Th.S Nguyễn Thị Mỹ Diệu đã dành thời gian quý báu của mình để tham gia và truyền đạt lại những kinh nghiệm cho sinh viên.

Đoàn–Hội Bộ môn Lưu Trữ Học – QTVP