Tấm và Hoàng Hậu” là câu chuyện được viết lại dựa trên truyện cổ tích Tấm Cám quen thuộc của văn học dân gian Việt Nam. Lấy cảm hứng từ tác phẩm truyện tuyệt ngắn “Tấm khóc, Bụt hiện ra” của nhà văn Nhật Chiêu, kịch bản “Tấm và Hoàng hậu” là một nỗi băn khoăn lớn về thân phận con người, một cuộc đi tìm lại chính mình giữa muôn vàn những lỗi lầm và lạc lối.

Tiếp nối thành công của vở kịch Hạc Huyết (diễn ra vào tháng 9/2013) và 2 suất diễn thử nghiệm vở “Tấm và Hoàng Hậu” trong không gian phòng học (diễn ra vào tháng 6 và tháng 7/2014), chương trình “Không gian kịch nói sinh viên”_ số đặc biệt nhân dịp Chào đón Tân sinh viên niên khóa 2014-2015, CLB Văn nghệ xung kích CKT sẽ mang vở diễn “Tấm và Hoàng Hậu” trở lại với các bạn sinh viên yêu nghệ thuật trong một màu áo mới, qui mô hơn, đầu tư hơn tại Hội trường C, ĐH KHXH&NV cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.
Suất diễn thứ 3 sẽ đến với tất cả khán giả vào lúc 17h30, Thứ Sáu ngày 3/10/2014, tại Sân khấu Hội trường C – Trường ĐHKHXH&NV – Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức. Số điện thoại đặt vé 0933351569.

“Không gian kịch nói sinh viên” là một dự án của Hội sinh viên trường ĐH KHXH&NV phối hợp cùng CLB Văn nghệ xung kích CKT trường ĐHKHXHNV, thực hiện. Dự án được Đội kịch thuộc CLB Văn nghệ xung kích CKT trực tiếp đảm nhiệm và thực hiện toàn bộ các công tác tổ chức, dàn dựng, biểu diễn với mục tiêu đưa loại hình nghệ thuật kịch nói đến gần hơn với môi trường sinh viên.
Để kịp thời cập nhật những tin tức về các vở diễn mới của chương trình Không gian kịch nói sinh viên và Đội kịch CKT, các bạn có thể theo dõi trang tin https://www.facebook.com/doikichckt nhé!

BBT