Buổi giao lưu mở đầu hết sức ấn tượng với bài hát “Hello Vietnam” như gửi một lời chào mừng nồng ấm đến các bạn sinh viên trường Meiji đã đến thăm đất nước, con người Việt Nam. Tiếp theo chương trình là cuộc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chân thành về cách thức tổ chức hoạt động của Hội sinh viên Việt Nam và Nhật Bản, giữa Đại diện Hội sinh viên Thành phố và Đại diện trường Meiji Gakuin.

Đại diện Hội sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu hoạt động của Hội sinh viên Việt Nam


Một phần không thể thiếu trong Buổi giao lưu đó là “Hỏi – Đáp” giữa các bạn sinh viên hai nước về nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của nhau, cũng như sinh hoạt thường ngày của sinh viên Việt Nam – Nhật Bản. Qua đó, các thành viên trong CLB IEC đã chủ động giới thiệu đến các bạn Meiji những địa điểm du lịch nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh và sở thích “Cà phê bệt” của sinh viên nơi đây.
Các bạn sinh viên Meiji chia sẻ: “Các bạn sinh viên Việt Nam thật thân thiện và chúng tôi thật sự ấn tượng bởi khả năng tiếng Anh lưu loát của họ. Đất nước các bạn thật tuyệt vời!
Buổi giao lưu đã khép lại trong không khí vui tươi với những phần quà lưu niệm đặc trưng của Việt Nam, do Đại diện Hội sinh viên thành phố gửi đến các bạn sinh viên Meiji Nhật Bản như một lời cảm ơn chân thành.

Những món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa được gửi đến các bạn sinh viên Nhật Bản


Chụp hình lưu niệm cùng chương trình

IEC Communication Department