Hãy thử đến với chương trình “CHỈ ĐỎ” của CLB M.O.C khoa Địa Lý, bạn sẽ được sống với không gian Đêm của chính bạn, thưởng thức những giai điệu sâu lắng, mới mẻ, xen kẽ sự tươi vui, cao trào,… và ấn tượng là yếu tố không thể thiếu.
Tham gia chương trình không chỉ là các thành viên/cựu thành viên CLB M.O.C mà đó còn là sự góp mặt của những khách mời đặc biệt:
– Ca sĩ Bùi Công Nam
– Diễn viên múa Trần Hoàng Yến
– Câu lạc bộ JDC
– Câu lạc bộ Guitar Nhân văn
Đúng với cái tên “ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ” lần này, M.O.C hướng hoàn toàn đến mục đích thiện nguyện, một chương trình được tổ chức PHI LỢI NHUẬN. Địa điểm chúng tôi muốn giúp đỡ là mái ấm Thiên Phước (156, đường Võ Thị Liễu, phường An Phú Đông, Q.12), nơi cưu mang những trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh, bị khiếm khuyết về cả thể xác lẫn tâm hồn. Hãy mua vé và đến với CHỈ ĐỎ như một cách gián tiếp giúp đỡ các em nhỏ tại nơi đây các bạn nhé.
____________________
Thông tin chi tiết của “CHỈ ĐỎ”:Thời gian: 18g00, ngày 20/3/2018Địa điểm: Hội trường C (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – Linh Trung, Thủ Đức)Thời gian bán vé:
+ Online: 8/3/2017
+ Đặt bàn bán vé: 12/3/2017
+ Giá vé: 40k/ vé
Link đặt vé: https://goo.gl/SUcSzF
Để biết thêm về chương trình Chỉ Đỏ – “CHUYỆN CỦA ĐÊM”, các bạn hãy like fanpage (http://bit.ly/2tvRnoL)  của CLB M.O.C nhé.

Đoàn – Hội khoa Địa lý