Chương trình “Bồi dưỡng viết CV và Ứng tuyển” sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết trong phỏng vấn xin việc, có những hiểu biết cơ bản về tâm lý nhà tuyển dụng và đặc biệt là hướng dẫn thiết kế một CV xin việc thật đặc sắc.
Phối kết hợp với CLB Văn Phòng Mới, Đoàn Bộ môn Lưu trữ học – QTVP tổ chức chương trình “Bồi dưỡng viết CV và Ứng tuyển”  sẽ là cơ hội để các bạn trực tiếp tiếp xúc cũng như giải đáp tất cả các thắc mắc về ứng tuyển. Đặc biệt, những bộ CV của bạn sẽ được biên tập, xác định tất cả các lỗi sai thường gặp giúp bạn có một bộ CV hoàn chỉnh hơn.
Ngoài ra, chương trình là nơi để các bạn sinh viên trường ĐH KHXH&NV được gặp gỡ, giao lưu với các thầy cô, các anh chị có thể kinh nghiệm trong phỏng vấn xin việc và ứng tuyển.
– Thời gian: 8g00 ngày 12/3/2017 (Chủ nhật).
– Địa điểm: Trường ĐH KHXH&NV (Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức).
Các bạn đăng ký tham gia bằng cách gửi CV về địa chỉ email [email protected].

Đến với chương trình, bạn sẽ cùng CLB trực tiếp trao đổi vơi các khách mời, đây là cơ hội để các bạn thể hiện năng lực trước nhà tuyển dụng và nhận được các lời chia sẻ thú vị từ thầy cô.
Còn chần chờ gì nữa phải không nào. Hãy nhanh tay đăng kí tham gia chương trình để “rinh” về cho mình những bí quyết “siêu bổ ích” nhé!

Đoàn – Hội Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị Văn phòng