Vào chiều ngày 06/01/2018, tại Hội trường Nhà D, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP.HCM – Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, chương trình biểu diễn nghệ thuật và giao lưu văn hóa “Korean Wave Festival with Kyung-in Women’s University” sẽ được diễn ra với sự tham gia của Đoàn Công diễn Văn hóa Văn nghệ Trường Đại học nữ Kyung-in, đặc biệt với sự góp mặt của các tiết mục giao lưu đến từ CLB K-Arts, Khoa Hàn Quốc học, Trường ĐH KHXH&NV.

Đến với chương trình biểu diễn nghệ thuật và giao lưu văn hóa lần này, các bạn sẽ được thưởng thức các màn trình diễn đa dạng từ các tiết mục đậm chất truyền thống Hàn Quốc như múa quạt, thổi sáo, võ thuật Taekwondo, điệu múa của các vũ nữ cung đình xa xưa… cho đến các tiết mục K-pop hiện đại được trình diễn bởi sinh viên từ cả hai trường.
Đây là chương trình lưu diễn thường niên của Đoàn Công diễn Văn hóa Văn nghệ Trường Đại học nữ Kyung-in đã được diễn ra tại các nước Phillipines, Mông Cổ, Thái Lan, Indonesia, Lào, Ấn Độ, Kyrgyzstan, India, và tại các thành phố Đà Nẵng, Hà Nội. Năm nay lần đầu tiên chương trình được công diễn tại TP.HCM.
Chi tiết thông tin chương trình:
Thời gian: 13:45, ngày 06/01/2018 (Thứ Bảy)
Địa điểm: Hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng
Ngôn ngữ: Song ngữ Hàn – Việt
Chương trình mở cửa tự do, không giới hạn số lượng và đối tượng tham dự.
Thân mời các bạn sinh viên đăng ký tham dự tại link: https://goo.gl/fky9cM

Trường Đại học Nữ Kyung-In được thành lập vào năm 1992 với một mục tiêu tạo ra một môi trường giáo dục nơi nuôi dưỡng giấc mơ của các sinh viên nữ, giúp họ trở thành các chuyên gia trong nhiều ngành nghề, trở thành nguồn nhân lực chất lượng mà xã hội và đất nước đang cần. Trong vòng chưa đầy 20 năm, mục tiêu đó đã mau chóng đạt đã đạt được. Đó là kết quả của việc áp dụng các nguyên tắc về công lý, tình yêu, sự thật và sự sáng tạo trong cả lý thuyết và thực tiễn. Sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Nữ Kyung-in đã và đang hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là những công dân có trách nhiệm với xã hội và đất nước.

Ban Tổ chức