Vào lúc 9g00 sáng ngày 06/3/2017, CLB Cầu Vồng Lửa (trực thuộc LCH sinh viên khoa Văn học và Ngôn ngữ) đã tổ chức chương trình “Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3” dành tặng các cô nhân viên tổ môi trường tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức). Chương trình tổ chức không chỉ là hoạt động chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ mà còn là dịp để các bạn sinh viên khoa Văn học và Ngôn ngữ thể hiện sự tri ân, quan tâm của mình đến những người phụ nữ, ngày ngày làm việc thầm lặng giữ cho khuôn viên trường luôn sạch đẹp.
Chương trình bắt đầu lúc 9g00 sáng, các bạn tình nguyện viên bắt đầu tập hợp và chia nhóm. Đến 10g00, các nhóm theo sự hướng dẫn của nhóm trưởng và Ban chủ nhiệm CLB bắt đầu giúp các cô một số công việc như làm vệ sinh lớp học, sân trường… Trong lúc làm việc, các bạn cũng đã trò chuyện, chia sẻ cùng các cô để hiểu thêm những khó khăn, vất vả hàng ngày mà các cô thường gặp phải.

Các bạn làm vệ sinh khuôn viên trường.


Sau khi xong việc, các cô và các bạn sinh viên đã ngồi lại bên nhau, cùng giao lưu các tiết mục văn nghệ. Các bạn sinh viên đã không khỏi bất ngờ trước giọng hát truyền cảm của các cô. Đồng thời, khác hẳn với vẻ nghiêm túc hàng ngày, các cô lúc nào cũng nở nụ cười thân thiện và gần gũi với mọi người. Nhân dịp này, thay mặt các bạn tham gia chương trình, các bạn nam đã gửi đến các cô lao công những phần quả nhỏ, kỉ niệm một buổi giao lưu thân tình, nhiều cảm xúc.

CLB trao tặng quà cho các cô


Các cô nhân viên tổ môi trường gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên và chia sẻ cô hy vọng không chỉ ngày 8/3, các bạn mới có thể tổ chức chương trình, ngày thường, các bạn bỏ rác đúng nơi quy định, thu gom rác trong hộc bàn sau mỗi giờ học, tránh làm đổ nước trong lớp học… những việc làm đơn giản như vậy thôi cũng đã gián tiếp giúp đỡ các cô rất nhiều.

CLB cùng các cô chụp ảnh lưu niệm


Chương trình kết thúc để lại nhiều kỉ niệm, cảm xúc đẹp trong lòng các bạn tham gia và cả với các cô. Hẳn, các cô sẽ nhớ buổi 8/3 bên những sinh viên khoa Văn đong đầy tình cảm.
Một số hình ảnh về chương trình:CLB Cầu Vồng Lửa – Khoa VH&NN