Với sự phát triển của Internet, việc hoàn thiện bộ hồ sơ ứng tuyển (bao gồm CV, Résumé, Cover Letter) cùng với chiến lược vượt qua vòng phỏng vấn đã dễ dàng hơn cho nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, việc rập khuôn theo các bộ hồ sơ, cách trả lời mẫu có thể khiến nhiều ứng viên khó nổi bật trng mắt các nhà tuyển dụng.
Hiểu được điều đó, IEC sẽ tổ chức buổi Tập huấn đầu tiên trong chuỗi, về Kỹ năng viết CV/Cover Letter. Buổi tập huấn sẽ là cơ hội để các bạn hiểu tường tận các bước lập một bản CV/Cover Letter cơ bản và làm thế nào để thiết kế bộ hồ sơ ứng tuyển phù hợp với từng công ty cũng như các yêu cầu cụ thể về công việc mà vẫn thể hiện được những điểm đặc biệt của từng cá nhân. Bên cạnh đó, quy trình cũng như bí kíp để khéo léo trả lời những câu phỏng vấn khó nhằn cũng sẽ được chia sẻ tại buổi Tập huấn, giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.
Buổi tập huấn này sẽ mở rộng đồng thời cho những bạn không phải thành viên IEC, vì thế các bạn hãy share thông tin để cùng đến tham gia và học hỏi cùng CLB nhé!
Thời gian: 14:00 – 17:00 Thứ bảy 18/02/2017
Địa điểm: Phòng D603, cơ sở Đinh Tiên Hoàng
Phí tham dự: 25.000 vnđ
Link đăng ký: http://bit.ly/CV_Training