(Suctrenhanvan.edu) – Chuỗi minigame giải đáp ô chữ trực tuyến của Đoàn – Hội Bộ môn Ngôn ngữ học đã thu hút gần 2000 lượt tham gia từ sinh viên của 27 Khoa/ Bộ môn trong trường.

Với mục đích tạo sân chơi gần gũi, bổ ích cho sinh viên trong thời gian nghỉ học, giúp sinh viên trau dồi, học hỏi thêm những kiến thức cần thiết, đồng thời chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM lần IX, nhiệm kỳ 2020-2023, Đoàn – Hội Bộ môn Ngôn ngữ học đã tổ chức chuỗi minigame giải đáp ô chữ trực tuyến trên fanpage Đoàn – Hội Ngôn ngữ học từ ngày 28/4/2020 đến nay.

ASEAN CROSSWORD

“ASEAN CROSSWORD” là minigame đầu tiên được lên sóng trong chuỗi minigame.

Ban Tổ chức minigame đã biên soạn những câu hỏi liên quan đến các chủ đề gần gũi và thiết thực với sinh viên, trong đó số đầu tiên nói về ASEAN và số thứ 2 là Hội Sinh viên Việt Nam. Với các chủ đề quen thuộc cùng bộ câu hỏi thú vị, ấn phẩm truyền thông bắt mắt, các minigame đều nhận được sự tham gia đông đảo từ sinh viên của 27 Khoa/ Bộ môn trong trường. Cụ thể, minigame ASEAN CROSSWORD và Tìm hiểu về Hội Sinh viên Việt Nam có lần lượt 921 và 1070 lượt đăng ký tham gia.

Minigame Tìm hiểu về Hội Sinh viên Việt Nam

Minigame Tìm hiểu về Hội Sinh viên Việt Nam thu hút hơn 1000 sinh viên tham gia.

Bên cạnh số lượng tham gia đông đảo, các bài đăng của chuỗi minigame trên fanpage Đoàn – Hội Ngôn ngữ học cũng nhận được sự quan tâm lớn với gần 120000 lượt tiếp cận bài viết và hơn 9000 lượt tương tác. Với sự thành công ngoài mong đợi này, Đoàn – Hội Ngôn ngữ học sẽ duy trì và phát huy chuỗi minigame này trong thời gian sắp tới với các chủ đề mới lạ và thú vị hơn.

(Thuy Vi Le – Ban Truyền thông Đoàn – Hội Ngôn ngữ học)