(Suctrenhanvan) – Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Khoa Địa Lý đồng hành cũng sinh viên trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên năm học 2020 – 2021.

Tháng 10 vừa qua, Đoàn Khoa phối hợp cùng Liên Chi Hội tổ chức chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên bao gồm các chương trình: Hướng dẫn tân sinh viên nhập học; Gặp gỡ Đoàn Hội – CLB – Đội – Nhóm; Gặp gỡ Qúy Thầy Cô – Phương pháp học Đại học hiệu quả; Cuộc thi Tôi tân sinh viên Địa Lý – Workshop kỹ năng thích ứng với môi trường đại học.

Ban tổ chức chào đoán tân sinh viên hướng dẫn các bạn nhập học

Đồng hành cùng sinh viên và để hiểu được những khó khăn của các bạn tân sinh viên khi mới bắt đầu hòa nhập với môi trường Đại học, trong các chương trình luôn có sự góp mặt của quý thầy cô Khoa Địa Lý. Đặc biệt, Đoàn Hội rất hân hạnh khi nhận được sự quan tâm từ BGH  là TS Phan Thanh Định – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-TP.HCM  đã tham dự vào ngày diễn ra buổi gặp gỡ Đoàn – Hội, các Câu Lạc Bộ Đội – Nhóm với các bạn TSV K41 Khoa Địa Lý.

TS Phan Thanh Định  tham dự buổi gặp gỡ Đoàn – Hội, các Câu Lạc Bộ Đội – Nhóm

Các bạn Tân sinh viên tham dự chương trình gặp gỡ Đoàn – Hội, các Câu Lạc Bộ Đội – Nhóm

Thông qua chuỗi chương trình, bên cạnh nhằm giúp cho các bạn tân sinh viên thích nghi với môi trường đại học mới mẻ, Đoàn Hội Khoa Địa Lý còn tạo cho sinh viên một sân chơi lành mạnh giúp sinh viên nắm bắt được nhiều thông tin, học hỏi và rèn luyện những kỹ năng cần có để có thể phát huy bản thân tốt nhất trong quá trình học tập, cũng như trong cuộc sống.

BCH Đoàn Khoa Địa Lý