(Suctrenhanvan) – Sáng ngày 24/03/2019 tại phòng A1-02, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM, Đoàn Bộ môn Lưu trữ học – QTVP đã tổ chức chương trình tập huấn với hai chuyên đề: “Cách học Tiếng Anh hiệu quả” và “Chia sẻ kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường” .

Buổi tập huấn có sự tham gia bởi hai diễn giả, đồng thời cũng là hai cựu sinh viên ưu tú của Bộ môn Lưu trữ học – QTVP. Chị Dương Thị Cẩm Nhung – Nguyên Bí thư Đoàn Bộ môn Lưu trữ học – QTVP và Anh Đình Vương – Cựu sinh viên khóa K14.

Với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức về vốn ngoại ngữ cũng như các lưu ý cần thiết về việc làm sau khi ra trường. Là dịp để giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên Bộ môn, tìm kiếm các phương pháp và kỹ năng trong học tập hiệu quả.

Anh Đình Vương chia sẻ cách học Tiếng Anh hiệu quả

Trong quá trình diễn ra chương trình, các bạn sinh viên đã được làm một bài thi Tiếng Anh đơn giản để kiểm tra năng lực của bản thân mình.

Sinh viên cẩn thận làm bài của mình

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức trò chơi cho các bạn để thử thách sự nhanh tay nhanh mắt, rèn luyện kỹ năng nghe nhìn Tiếng Anh.

Các đội cùng tham gia trò chơi trong buổi tập huấn

Sau một số hoạt động về chuyên đề “Chia sẻ về cách học Tiếng Anh hiệu quả”, các bạn sinh viên tiếp tục được 2 anh chị “Chia sẻ kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường”.

Chị Nhung chia sẻ kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả

Kết thúc buổi tập huấn chuyên đề, các bạn sinh viên Bộ môn đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm về cách học ngoại ngữ hiệu quả và những kỹ năng cũng làm việc sau khi ra trường. Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành tới anh, chị đã dành thời gian quý báu của mình để tham gia và chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích cho sinh viên Bộ môn.

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng anh chị

Hoạt động lần này đã củng cố thêm nhiều kỹ năng cho sinh viên Bộ môn. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Đoàn – Hội Bộ môn Lưu trữu học – QTVP để theo dõi them nhiều chương trình tiếp theo nhé.

Đoàn–Hội Bộ môn Lưu Trữ Học – QTVP