14642249_568175456705036_2219550777848719294_n

Trong thời gian vừa qua, đồng bào miền Trung đang gánh chịu những thiệt hại nặng nề bởi mưa lũ, đặc biệt là ba tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Phát huy truyền thống nhân đạo của dân tộc Việt Nam, đồng thời với tinh thần tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng, Hội Sinh viên trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM tổ chức chương trình quyên góp “Vì miền Trung ruột thịt” nhằm chăm lo sinh viên có gia đình bị thiệt hại; tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng bị thiệt hại do bão lũ.

Bên cạnh đó, trong thời gian cuối tháng 10/2016, Hội Sinh viên trường sẽ tổ chức 01 đội hình tình nguyện thực hiện các hoạt động trao tặng quà, thăm hỏi trực tiếp đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão tại tỉnh Quảng Bình.
Để chương trình và chuyến đi được thực hiện có hiệu quả, Hội Sinh viên trường thân gởi đến các quý đơn vị, cá nhân, tổ chức lời mời chung tay quyên góp cho chương trình cũng như chia sẻ thông tin này để chương trình được lan tỏa hơn.
Nội dung quyên góp cụ thể như sau:
1. Hiện kim: được sử dụng để trao học bổng cho các bạn sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 06 với giá trị tối thiểu 1.000.000đ/suất. Học bổng sẽ được trao trực tiếp cho các bạn sinh viên tại lớp học, nhà trọ, ký túc xá để kịp thời hỗ trợ.
2. Nhu yếu phẩm: gạo, mì gói, thức ăn đóng hộp, nước lọc… Các vật phẩm này sẽ được HSV trường mang trực tiếp ra Quảng Bình trao tặng.
3. Vật phẩm y tế – giáo dục: viên lọc nước, thuốc kháng sinh, thuốc cảm, sách giáo khoa, tập trắng, đồ dùng học tập…

MỌI SỰ ĐÓNG GÓP VUI LÒNG LIÊN HỆ
1. Liên hệ trực tiếp:
– Võ Quốc Anh Duy: 0902.415.954 – [email protected]
– Trần Hửu Trí: 01643.539.753 – [email protected]

2. Liên hệ văn phòng Đoàn TN – Hội SV trường:
– Cơ sở 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1: phòng B.013
– Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức: phòng 206, Nhà Điều hành

3. Tài khoản ngân hàng:
Tên tài khoản: BCH DOAN TRUONG DH KHXH VA NHAN VAN
Số tài khoản: 752 481 49
Người đại diện: Nguyen Tat Toan – Bi thu Doan truong
Ngân hành ACB PGD Phú Nhuận

_________________________

TÌNH HÌNH QUYÊN GÓP HIỆN TẠI

(Được cập nhật lúc 20g00 mỗi ngày)

Ngày cập nhật: 23g00 ngày 26/10/2016
Hiện kim: 74.292.000đ
Vật phẩm: quần áo cũ, mì gói, cá hộp, nước, sữa, đồ khô, tập trắng, bánh, SGK, truyện tranh, viết

_________________________

Hội Sinh viên trường ĐH KHXH&NV trân trọng cảm ơn các đóng góp quý báu của quý cá nhân, đơn vị. Chúng tôi xin cam kết sẽ chuyển tất cả các nguồn lực nhận được đến đúng đối tượng thụ hưởng. Tình hình quyên góp sẽ liên tục được cập nhật trên fanpage Hội Sinh viên trường (https://www.facebook.com/sa.ussh) và ở bài viết này.

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG