Chính vì lý do đó, Seminar lần 2 với chủ đề A NEW STANDARD – GLOBAL CITIZENSHIP đã ra đời.
Today’s Voice Seminar là chuỗi các toạ đàm với sứ mệnh kết nối thế hệ, các đối tượng trong xã hội, kiến tạo tầm nhìn chung hướng đến một thế hệ khai phóng.
Một chương trình thuộc dự án Today’s Voice – dự án thuộc trung tâm UNESCO Văn hoá Giáo dục và Đào tạo. Today’s Voice ra đời nhằm xây dựng một cộng đồng người Việt trẻ có năng lực cạnh tranh và sức ảnh hưởng trong bối cảnh toàn cầu hoá.
Today’s Voice Seminar lần 2 – sự kiện lớn nhất trong năm của dự án Today’s Voice, với sự thu hút của hơn 1000 người, cùng sự góp mặt của hơn 20 VIP là đại diện của Lãnh sự quán các quốc gia lớn như Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha… và 50 CEO của các công ty đa quốc gia hàng đầu hiện nay, sẽ giúp giới trẻ Việt Nam có thêm sự trăn trở về một chuẩn mực phát triển bản thân, về trách nhiệm cùng xây dựng một chuẩn mực mới mang tính toàn cầu.
Poster A4
Tham gia chương trình bạn sẽ nhận được:

• TÌM ĐƯỢC CHUẨN MỰC MỚI MANG TÍNH TOÀN CẦU VÀ ÁP DỤNG CHO BẢN THÂN
  • ĂN TRƯA VỚI CEO
  • CƠ HỘI GẶP GỠ CÁC DIỄN GIẢ NỔI TIẾNG VÀ LĨNH HỘI KIẾN THỨC VỀ GLOBAL CITIZENSHIP
  • QUÀ TẶNG TỪ CÁC ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Đăng ký tham gia tại seminar.todayvoice.org
Chương trình được tổ chức ngày 24/10/2015 tại  ADORA , từ 8.00 đến 16.30 tại  803 Nguyễn Văn Linh,Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hình banner
AGENDA
8h00    ĐÓN KHÁCH
8h30    LỄ KHAI MẠC
8h35    PHẦN MỞ ĐẦU – TS. Bùi Trân Phượng, Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen
            Chủ đề: “Tại sao phải xây dựng một chuẩn mực mới mang tính toàn cầu”
Giới trẻ Việt Nam có đam mê, có nhiệt huyết, có năng lực nhưng vẫn chưa tạo nên khả năng bứt phá và ghi dấu mạnh mẽ vào bản đồ tri thức nhân loại. Phải chăng họ đang thiếu một chuẩn mực mới như một cú huých làm thay đổi toàn bộ nhận thức và suy nghĩ của mình, đưa họ tiến gần hơn với giới trẻ toàn cầu?
8h45    PHIÊN THẢO LUẬN 1: Thế nào là công dân toàn cầu
Việc tư duy và hành động như một công dân toàn cầu được xem như là chìa khoá giải quyết câu hỏi về một chuẩn mực mới tạo nên sự bứt phá. Hầu hết mọi người đều biết đến khái niệm Công dân toàn cầu, nhưng cách hiểu nào đúng nhất về nó? Những công dân toàn cầu hiện nay là ai? Họ đang làm gì?

• Điều phối: Ông Quốc Khánh, nhà sản xuất, kiêm dẫn chương trình nhiều chương trình truyền hình trên FBNC
  • Võ Thị Xuân Trang, Hiệu trưởng trường John Robert Powers VN
  • Ông Robert Trần, CEO Tập đoàn ROBENNY khu vực Bắc Mỹ và châu Á Thái Bình Dương
  • Ts Trần Vinh Dự, Chủ tịch Trường cao đẳng nghề Việt Mỹ, Chủ tịch Trung tâm Quốc tế của Cao đẳng Broward College tại Việt Nam

10h15  THẢO LUẬN NHÓM
Người tham dự sẽ được thảo luận với các CEO của các các doanh nghiệp lớn hiện nay những vấn đề trăn trở, thắc mắc của mình liên quan tới làm sao để phát triển bản thân trong bối cảnh toàn cầu.
11h30  GIẢI LAO
11h45  ĂN TRƯA VỚI CEO
13h45  PHIÊN THẢO LUẬN 2: PHÁT TRIỂN BẢN THÂN TRONG BỐI CẢNH TOÀN CẦU
Sau khi đã được mở rộng góc nhìn về một hình mẫu công dân toàn cầu. Câu hỏi lớn nhất và mang tính quan trọng nhất là làm sao để trở thành một công dân toàn cầu. Khách mời của phần này – Giám đốc tiếp thị của một công ty đa quốc gia lớn nhất trên thế giới hiện nay và đại diện của Lãnh sự quán Mỹ sẽ giúp ta có câu trả lời và hướng tiếp cận tốt nhất trong việc rèn luyện bản thân thành công dân toàn cầu.

• Nguyễn Phương Anh, Giám đốc tiếp thị của Google tại Việt Nam
  • Rena Bitter, Tổng lãnh sự Mỹ tại TPHCM
    • Ông Nguyễn Tuấn Anh, CEO Grabtaxi

15h00 PHIÊN THẢO LUẬN 3: KHỞI NGHIỆP TOÀN CẦU
Khi đã trở thành công dân toàn cầu, bạn sẽ làm gì? Những cơ hội nào sẽ dành cho bạn? Các khách mời trong phần này cùng chia sẻ và giúp cho chúng ta một cái nhìn cụ thể về việc những công dân toàn cầu khởi nghiệp toàn cầu như thế nào.

•  Lê Diệp Kiều Trang, Strategy Manager Công ty  Misfit Wearables
  • Ông Quang Trần, CCO Lazada Việt Nam