Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của hơn 40,000 sinh viên ở Khu đô thị ĐHQG-HCM trước dịp lễ, chợ phiên với tên gọi “The Countryside” hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những phút giây vui tươi và ngập tràn năng lượng.
“Do muốn tạo dựng một sân chơi cũng như một thị trường kinh doanh mới nhiều tiềm năng nên mình đã trình kế hoạch cho Hợp tác xã Thanh niên để bắt tay vào tổ chức hội chợ này.” – Anh Cao Đặng Hoàng Thái, giám đốc Coffee sách Youth Station cho biết.
Nếu như ở trung tâm thành phố có “Hello Weekend”, “The New District” … thì bây giờ các bạn sinh viên có thể ở lại vui chơi mua sắm chính ngay tại Thủ Đức. Phiên chợ cũng dự kiến sẽ quy tụ trên 60 gian hàng đa dạng dịch vụ như quần áo, phụ kiện, ăn uống,…
– Đối tượng: Tất cả sinh viên trong và ngoài khối ĐHQG có nhu cầu tham dự vui chơi giải trí
– Thời gian: Từ 09h30 đến 21h00 các ngày 20,21/4/2017 (Thứ 5, thứ 6)
– Địa điểm: Nhà thi đấu Đa năng trên khuôn viên cơ sở Linh Trung của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM
– Fanpage: https://www.facebook.com/thecountrysidemarket
Đứng đằng sau tổ chức phiên chợ này chính là Hợp tác xã Thanh niên, cha đẻ của Coffee sách Youth Station. Đây là mô hình kinh tế – xã hội du nhập từ trường học ở Canada về Việt Nam với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi trong việc phục vụ nhu cầu sinh hoạt trong học đường của sinh viên.
Đồng thời, nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có mong muốn được thử sức kinh doanh, Hợp tác xã Thanh niên đang mở đợt đăng kí gian hàng với mức giá ưu đãi cho sinh viên Nhân văn nói riêng và thuộc khối ĐHQG nói chung.
Xin vui lòng liên hệ số điện thoại sau nếu các bạn có nhu cầu muốn đặt bàn thử tài kinh doanh: 0935.797.823 (Quốc Khánh)
Email: [email protected]

Hợp tác xã Thanh niên