EF Charm được tổ chức bởi Liên chi Hội sinh viên khoa Ngữ văn Anh chính thức hoạt vào ngày 22/03/2020, với mục tiêu xây dựng hình mẫu thanh lịch, năng động và một lối sống lành mạnh thông qua những chuyên mục trực tuyến trên fanpage và áp dụng nó thành một nét đặc trưng cho sinh viên khoa Anh. Thông qua fanpage, sinh viên có cơ hội biết thêm những thông tin, kiến thức bổ ích cũng như tham gia những thử thách rèn luyện sức khỏe trong thời gian nghỉ dịch Covid-19.

Trong suốt 2 tháng hoạt động, fanpage thu hút hơn 2.600 lượt theo dõi, 2.600 lượt thích cùng với hơn 3.300 lượt tiếp cận cho bài đăng đầu tiên. Trong đó, EF Charm đã triển khai được 3 hoạt động trong số 6 hoạt động dự kiến như:

English for a day, chuyên mục trao đổi và chia sẻ từ vựng, thành ngữ, cấu trúc tiếng Anh mỗi thứ 2, 4, 6.

EF Confession, là nơi các bạn sinh viên có thể viết những vấn đề, câu hỏi, câu chuyện, … tạo môi trường cho sinh viên trao đổi, giao lưu sau giờ lên lớp.

EF Green, chuyên mục chia sẻ những thông tin về môi trường, động vật nhằm nâng cao nhận thức về việc bảo vệ môi trường.

Planning day, chuyên mục chia sẻ kỹ năng sắp xếp kế hoạch thông qua việc viết note, rèn luyện tính ngăn nắp trong công việc.

EF Elegance, chuyên mục khuyến khích sinh viên mặc đồng phục (áo Khoa) khi đến trường, tạo hình ảnh đặc trưng cho sinh viên khoa

EF Matrix, với mục tiêu sẽ trở thành một trò chơi truyền thống được tổ chức cố định cho sinh viên khoa với tính giải trí cao, đòi hỏi tinh thần sáng tạo và năng động.

Thực hiện bởi Liên chi Hội Sinh viên khoa Ngữ văn Anh