Tham dự Hội trại có đ/c Võ Phúc Toàn – Phó Bí thư Đoàn Trường, Trưởng Ban tổ chức; đ/c Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Phó Bí thư Đoàn Trường; các đồng chí thường trực Đoàn thanh niên – Liên chi Hội sinh viên các Đoàn khoa- Bộ môn và hơn 70 cán bộ Đoàn THPT – Đảng viên trẻ cùng tham dự hội trại.
Tham gia Hội trại, các bạn trại sinh phải lần lượt trải qua những thử thách của ban tổ chức. Với chủ đề “Màu của lửa”, Ban tổ chức Hội trại Hạt giống xanh tạo ra nhiều trò chơi, chướng ngại vật ở nhiều trạm khác nhau. Các trạm được bố trí ở những vị trí khác nhau trong Khu di tích căn cứ khu ủy Miền Đông Nam Bộ. Hội trại là cơ hội để các bạn Cán bộ Đoàn THPT, Đảng viên trẻ tìm hiểu về các hoạt động Đoàn – Hội ở môi trường đại học. Đồng thời, đây là dịp để các bạn kết giao thêm những mối quan hệ mới trong môi trường đại học, gần gũi và gắn bó với nhau hơn. Thông qua chuỗi hoạt động của hội trại, các bạn còn được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cần phải có của một cán bộ Đoàn, Đảng viên trẻ như: kỹ năng làm việc nhóm, quản lý đội, lắng nghe ý kiến,…
Mang tinh thần của hội trại: “Hạt giống xanh – khi tổ chức gọi, chúng tôi sẵn sàng!”, các cán bộ Đoàn THPT, Đảng viên trẻ đã có hai ngày vui chơi, học hỏi năng nổ, hết mình với đồng đội. “Hi vọng rằng, Hội trại Hạt giống xanh 2017 sẽ là nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp cho các bạn trong những tháng ngày đầu tiên các bạn bước chân vào môi trường đại học. Qua hội trại lần này, mong rằng, các bạn sẽ tiếp tục cháy hết mình với các tổ chức”, Đ/c Võ Phúc Toàn – Phó Bí thư Đoàn Trường, Trưởng Ban tổ chức nhắn nhủ các trại sinh.

BTC và trại sinh chụp hình lưu niệm.

Đ/c Võ Phúc Toàn – Phó Bí thư Đoàn Trường, Trưởng Ban tổ chức – nhắn nhủ các trại sinh.

Trại sinh lắng nghe giới thiệu về Di tích Căn cứ Khu ủy Miền Đông Nam Bộ.

Các bạn trại sinh chăm chút cho lều trại của mình

Trại sinh đang trang trí cho lều trại của mình thật đẹp.

Các bạn đang cố gắng hoàn thành các thử thách của BTC.

Các tiểu trại chụp hình lưu niệm.

Yến Thi