Tham dự chương trình gồm có các anh, chị đã từng là Cán bộ Đoàn THPT và hơn 80 bạn Đảng viên trẻ hiện nay đang giữ những chức vụ chủ chốt trong Công tác Đoàn – Hội tại trường ĐH KHXH&NV. Chủ đề là chào đón các bạn Đảng viên trẻ đã đến với Nhà ga số 1: “Xin chào, Hạt giống xanh” trong chuỗi chương trình “Màu của lửa”.

Khách mời trao chia sẻ với các bạn Hạt giống xanh.Mở đầu chương trình, tập trung, ổn định vị trí các bạn sinh viên, giao lưu văn nghệ và tuyên bố lí do. Tiếp sau đó là giao lưu giữa các cựu cán bộ Đoàn THPT với các Đảng viên trẻ. Trong quá trình giao lưu, các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho các anh chị. Mục đích nhằm để anh chị chia sẻ về kinh nghiệm, giải đáp những thắc mắc, tạo điều kiện cho các bạn là cán bộ Đoàn THPT, Đảng viên trẻ có cơ hội để hiểu thêm về công tác Đoàn – Hội trong môi trường Đại học.

Không khí buổi gặp gỡ.Kết thúc chương trình, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường có một phần quà nhỏ gửi đến các bạn “Hạt Giống Xanh”. Qua chương trình này, các bạn sinh viên đã thấy được nhiều điểm khác nhau giữa môi trường Đoàn – Hội ở Đại học với THPT. Khi tham gia công tác Đoàn – Hội, các bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều: thời gian, tiền bạc hay thậm chí là “hạnh phúc cá nhân”. Tuy nhiên, các bạn sẽ nhận lại những điều quý giá hơn. Đó là kinh nghiệm, tình đồng chí, đồng đội và những kỷ niệm mà không có bất kỳ thứ gì có thể mua được. Dùng ba cụm từ để nói về Đoàn – Hội là “đam mê”, “cống hiến”, “gia đình”. Để tiếp tục hành trình cùng Đoàn – Hội, các bạn hãy chuẩn bị tinh thần, thể lực thật tốt để đến với những Nhà ga tiếp theo vào ngày 16-17/9/2017 tại Chiến khu Đ (Đồng Nai).

Thu Hà