Hòa chung không khí chào mừng sinh nhật lần thứ 87 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/3/2018, BCH Đoàn Bộ môn Ngôn ngữ học đã tổ chức Buổi gặp mặt “Những người đồng chí” tại Khu sinh hoạt thanh niên – Nhà G. Buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí vui vẻ và thân mật với sự tham dự của đồng chí Phạm Nguyễn Tuyết Loan (Chi ủy viên Chi bộ sinh viên 3) cùng các đồng chí hiện đang là Đảng viên trẻ, cảm tình Đảng, Đoàn viên ưu tú và các bạn đang có nguyện vọng được kết nạp vào Đảng.

Đ/c Trần Kim Dung – Trưởng BTC trao quà cảm ơn đến đại diện Chi ủy Chi bộ sinh viên 3


Trong phần “Tiếng nói Đảng viên trẻ”, Ban Tổ chức đã vô cùng bất ngờ trước các ý kiến và các phần tranh luận xoay chủ đề phong cách, vai trò Đảng viên trẻ trong xã hội ngày nay. Các bạn tham gia đã có dịp chia sẻ cũng như trình bày thẳng thắn các suy nghĩ của mình, mạnh dạn tranh luận để bảo vệ quan điểm cá nhân trên tinh thần xây dựng và làm rõ vấn đề.

Các bạn hào hứng trao đổi, thảo luận về chủ đề do BTC đưa ra


Trình bày ý kiến của bản thân về chủ đề phong cách, vai trò Đảng viên trẻ trong xã hội hiện nayBên cạnh thể hiện những suy nghĩ của mình, nhân dịp này, các bạn còn được lắng nghe các chia sẻ từ các Đảng viên trẻ về quá trình phấn đấu, phát triển bản thân từ khi là một Đoàn viên ưu tú đến khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đảng viên trẻ chia sẻ về những thay đổi và sự phát triển của bản thân sau khi vinh dự được kết nạp Đảng


Tiếp sau phần “Tiếng nói Đảng viên trẻ”, đồng chí Phạm Nguyễn Tuyết Loan đã đại diện Chi ủy Chi bộ sinh viên 3 giới thiệu các thông tin cần biết đến các bạn như: Hoạt động của Chi bộ sinh viên; Quy trình chuyển hồ sơ Đảng viên từ THPT lên đại học; Quy trình kết nạp Đảng; Vai trò của BCH Chi đoàn, BCH Đoàn khoa/ bộ môn trong công tác phát triển Đảng,…

Đ/c Tuyết Loan giới thiệu các thông tin cần biết và giải đáp thắc mắc cho các bạn tham dự


Kết thúc buổi gặp mặt, 3 sinh viên có ý kiến hay nhất trong phần “Tiếng nói Đảng viên trẻ” đã nhận được các phần quà từ BTC.

Các bạn sinh viên có ý kiến hay nhất hào hứng nhận quà từ BTC


Ban Tổ chức tin chắc rằng buổi gặp gỡ đã phần nào giúp các bạn gỡ được các “nút thắt” cũng như xóa bỏ những hiểu lầm vì “nghe người ta nói” trong các vấn đề liên quan đến việc kết nạp Đảng. Hy vọng sau buổi gặp này, các bạn đang có nguyện vọng sẽ có bước chuẩn bị sẵn sàng để tiến từng bước thật chắc chắn đến với tổ chức Đảng!

Bài: Kim Dung
Ảnh: Ngọc Hân