Những người trẻ chúng ta đã, đang và sẽ đối diện với nhiều thay đổi ý nghĩa  trong cuộc sống. Để trở thành người bạn đường của các bạn sinh viên, CLB Văn minh học đường xây dựng chương trình đối thoại “SỐNG CHUẨN” với các chủ đề thiết thực gắn với người trẻ. Qua đó, tất cả chúng ta sẽ cùng đi đến một mục tiêu chung là hoàn thiện hơn bản thân mình, và sống trọn vẹn tuổi thanh xuân.
Số ra mắt sẽ mang tên gọi: “BIẾT ĐỂ BẢO VỆ – HIỂU ĐỂ HẠNH PHÚC”. Trong lần gặp mặt đầu tiên đầy mới mẻ này, chúng ta sẽ cùng chia sẻ kiến thức về sức khỏe tình dục và cùng các chuyên gia bàn luận về tình dục an toàn.
Giáo dục giới tính và sức khỏe tình dục ở Việt Nam vẫn còn mới mẻ. Vì vậy Ban tổ chức chương trình mong muốn mở ra một diễn đàn thẳng thắn, lành mạnh để giải đáp những thắc mắc “không biết hỏi ai”. Từ đó, giúp cho sinh viên bản lĩnh hơn, hiểu biết hơn để tự bảo vệ mình.
Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 8g30 ngày 29/03/2014 (ngày hội Sức trẻ nhân văn), tại hội trường C cơ sở Thủ Đức. Sinh viên vào cửa tự do.
Để chuẩn bị chu đáo, Ban tổ chức rất mong các bạn sinh viên đăng ký tham gia qua đường link: http://goo.gl/5H2lga
Đồng thời, các bạn cũng có thể gửi những thắc mắc của mình về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục,… qua đường link trên nhé.
Hẹn gặp lại các bạn vào 29.3 này nhé.

CLB VĂN MINH HỌC ĐƯỜNG