Sau gần 3 tháng thai nghén, lập kế hoạch và tổ chức. Buổi Hội thảo “Bản sắc Việ Nam vươn ra thế giới” được Ban Tuyên giáo trực thuộc Đoàn Trường phối hợp cùng Đoàn Khoa Quan hệ quốc tế đồng tổ chức. Chương trình là câu trả lời cho những thắc mắc của nhiều bạn như “Bản sắc Việt Nam là gì?” hay “Làm thế nào để phát huy bản sắc Việt Nam, mang bản sắc Việt vươn ra thế giới?” cũng như tạo điều kiện để mỗi đoàn viên, thanh niên tìm hiểu rõ nét hơn về bản sắc văn hóa dân tộc, cách thức thể hiện bản sắc của dân tộc mình, thể hiện tinh thần yêu nước một cách phù hợp trong các hoạt động giao lưu quốc tế… Những thắc mắc, suy nghĩ trên đã nhận được sự giải đáp hết sức tận tình từ một người anh đi trước đầy kinh nghiệm: Anh Hoàng Minh Thông, hiện là Giảng viên khoa Quan Hệ Quốc Tế, nguyên UV BTV Đoàn trường – Nguyên Bí thư Đoàn khoa Quan Hệ Quốc Tế – Lãnh đạo Thanh niên Đoàn đại biểu Việt Nam tham dự Chương Tàu thanh niên Đông Nam Á lần thứ 39 – SSEAYP năm 2012.
Sau gần 2 giờ hội thảo diễn ra, những gì mà chúng tôi nhận được, những trao đổi, đóng góp vô cùng sôi nổi của hơn 100 bạn Đoàn viên – Thanh niên. Hy vọng Hội thảo BẢN SẮC VIỆT NAM VƯƠN RA THẾ GIỚIđã phần nào giải đáp được những bâng khuâng, thắc mắc của các bạn tham dự.

Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi giao lưu


Hội thảo thu hút hơn 100 sinh viên tham dự


 

Đ/c Trịnh Thị Hiền Trân – UV BTV Đoàn trường, Trưởng BTC Hội thảo- tặng quà lưu niệm cảm ơn anh Hoàng Minh Thông


Ban Tổ Chức hội thảo chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới anh Hoàng Minh Thông – giảng viên Khoa Quan Hệ Quốc Tế với những câu chuyện đơn giản nhưng đầy ý nghĩa và đjc biệt là sự tham gia của hơn 100 bạn Đoàn viên – thanh niên trường ĐH KHXH & NV đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình. Cùng chung tay mang BẢN SẮC VIỆT NAM VUƠN RA THẾ GIỚI các bạn nhé!
Mọi đóng góp của các bạn tham gia chuơng trình BTC xin phép đuợc ghi nhận và rút kinh nghiệm để tổ chức các chuơng trình khác hiệu quả hơn.
Hãy cùng chung tay mang BẢN SẮC VIỆT NAM VUƠN RA THẾ GIỚI các bạn nhé!

BAN TỔ CHỨC HỘI THẢO

(Ảnh : Việt Khoa)