Sinh viên (áo đỏ) hỗ trợ các em uống sữa – Ảnh: BTC cung cấp


Chương trình diễn ra vào sáng 07/01. Đây cũng là nội dung bài thi kết thúc môn Tổ chức sự kiện của lớp sinh viên thuộc khoa Văn hóa học, Báo chí và Truyền thông, Ngữ văn Anh,… Thay vì chọn hình thức tổ chức sự kiện mô phỏng ở lớp học, các bạn sinh viên đã quyết tâm thực hiện một chương trình thiện nguyện thực tế.
Chương trình gồm nhiều hoạt động hấp dẫn:

  • Gian hàng trò chơi tái hiện nét truyền thống trong văn hóa người Việt.
  • Văn nghệ tương tác giữa sinh viên và các em nhỏ với nhiều tiết mục đặc sắc.
  • Trao quà khích lệ các em học tập và rèn luyện trong năm mới.

Vui chơi cùng các em – ẢNh: BTC cung cấp


Điểm nhấn của chương trình là hoạt động“Điều ước đầu năm” – nơi các em viết lên những mong ước của mình về năm mới. Đây là cầu nối để giúp các cô giáo và mọi người thấu hiểu nỗi lòng của các em sống tại Trung tâm. Từ hiểu sẽ yêu, sẽ có cách giúp đỡ các em nỗ lực hơn để trở thành những người sống tốt.

Ngoài vui chơi, tặng quà cho trẻ em, các sinh viên còn trao tặng nhiều vật phẩm cho trung tâm để thầy cô sử dụng trong việc dạy và nuôi dưỡng các em – Ảnh: BTC cung cấp


Đồng thời, với sự xuất hiện của Thanh Nguyên – đại sứ chương trình, một trong những thí sinh cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên Nhân văn” năm 2016 đã giúp các em có thêm hứng khởi và động lực cố gắng hơn trong cuộc sống.

Niềm vui của một em bị khuyết tật ở chân khi được vẽ tranh – Ảnh: BTC cung cấp


Chương trình nhận được sự ủng hộ của nhiều đơn vị đồng hành. Đặc biệt là sự quyên góp quần áo, sách vở… của các bạn tình nguyện viên.

BTC Xuân yêu thương