AngloFuns là ngày Hội truyền thống lớn nhất Khoa Ngữ văn Anh, được tổ chức mỗi năm một lần với quy mô toàn Thành, quy tụ đông đảo sự tham dự của các Giảng viên và Sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong thành phố. Tiếp nối thành công của bốn mùa trước, năm nay, AngloFuns bước sang tuổi thứ Năm với tên gọi “A FESTIVE DREAM” và một diện mạo hoàn toàn mới.

Anglofuns 2017 “Festive Dream” với diện mạo hoàn toàn mới


AngloNest: Sân chơi trao đổi văn hóa với chủ đề “Lễ hội các quốc gia Anh, Mỹ” chắc chắn sẽ là điểm hẹn thú vị cho những ai đam mê tìm hiểu và nghiên cứu văn hóa.

  • Địa điểm: Sảnh D Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.
  • Thời gian: 9g00 đến 13g00 ngày 22 tháng 4 năm 2017.

Điểm nhấn của AngloFuns năm nay chính là cuộc thi Hùng biện tiếng Anh THE DEBATE CONTEST.  “The Debate Contest” diễn ra với ba vòng tranh tài kéo dài từ 16/3 cho đến ngày 22/04, hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn. Đây là cơ hội có một-không-hai cho các bạn sinh viên có mong muốn được thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình để có cơ hội giành lấy những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.
* VÒNG 1: VÒNG LOẠI ONLINE TÌM TOP 20
Nội dung thi: Thí sinh tham gia gửi clip về cho chương trình thông qua email:   [email protected]
– Yêu cầu: clip dự thi tối đa 3 phút với chủ đề tự do mà các bạn yêu thích; tuy nhiên, clip cần đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng như nội dung và hình thức trình bày có thể gây ấn tượng với Ban giám khảo.
– Thời gian: Vòng loại Online tìm top 20 chính thức mở cửa vào ngày 14 tháng 3 năm 2017 cho đến 24g00 ngày 30 tháng 3 năm 2017
* VÒNG 2: TÌM TOP 10
Nội dung thi: 20 thí sinh từ vòng 1 sẽ được bắt cặp và bốc thăm chủ đề tranh luận và lập trường For – Against một cách ngẫu nhiên. Sau 3 phút chuẩn bị, mỗi cặp thí sinh sẽ có 10 phút để thể hiện quan điểm của mình. 10 thí sinh nổi bật từ 10 cặp sẽ giành được chiếc vé bước tiếp vào Vòng chung kết và được tham gia một buổi tập huấn “Kĩ năng tranh luận” để chuẩn bị tốt cho vòng chung kết sắp tới.
* VÒNG CHUNG KẾT
Vòng chung kết sẽ diễn ra vào 14g00 ngày 22 tháng 4 năm 2017 qua 2 phần thi:
– Phần 1: Tìm lỗi nguỵ biện trong các phát ngôn. Kết thúc  phần 1, 6 thí sinh sở hữu số điểm cao nhất sẽ đi tiếp phần 2 của cuộc thi.
– Phần 2: Các thí sinh được bốc thăm chia cặp, chọn chủ đề và lập trường For – Against một cách ngẫu nhiên. Các bạn có 5 phút chuẩn bị và tranh luận với nhau trong vòng 10 phút. Ban giám khảo chấm điểm, tổng kết điểm của 2 phần thi và chọn ra 3 thứ hạng Nhất, Nhì, Ba chung cuộc.

Cuộc thi “The Debate” – Điểm nhấn của Anglofuns 2017


Hưởng ứng không khí nồng nhiệt từ những mùa AngloFuns trước, Ban tổ chức hi vọng rằng AngloFuns 2017 – A Festive Dream sẽ thành công hơn nữa và để lại một ấn tượng khó quên cho những ai đã một lần tham dự.
Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Facebook Đoàn – Hội NVA: https://www.facebook.com/EF.Youth

Đoàn khoa Ngữ văn Anh