Ngày hội AngloFuns từ lâu đã trở thành một điểm hẹn văn hóa và học thuật của sinh viên Ngữ văn Anh Đây là dịp để mỗi sinh viên giao lưu và tìm hiểu văn hóa Anh Mỹ cũng như sự giao thoa giữa các nền văn hóa trong bối cảnh toàn cầu hóa của giai đoạn hiện nay. Chương trình được mở cho tất cả sinh viên trường tham quan, giao lưu, học hỏi; đồng thời điểm nhấn của chương trình chính là cuộc thi học thuật Twist Your Mind với chủ đề Văn hóa Anh-Mỹ và các nước ASEAN.

Cùng xem qua thời gian biểu của ngày hội đầy ấn tượng này nhé!
1. ASEAN Marathon (8g30-11g) : Phần giao lưu với các CLB tiếng Anh với nội dung liên quan đến chủ đề Cộng đồng ASEAN.
2. AngloDome (11g – 15g30) : Phần hoạt động chính của chương trình ngày hội, bao gồm các gian hàng được tổ chức bởi những chi đoàn và một số trò chơi để giao lưu với người tham gia.
3. Twist your mind (13g-15g30) : Cuộc thi học thuật nằm trong khuôn khổ của AngloDome. Cuộc thi chủ yếu mang chủ đề Văn hóa Anh – Mỹ, bao gồm phần vòng loai Rung Chuông vàng và Vòng chung kết Tranh luận.
Địa điểm tổ chức: Sảnh D, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM cơ sở Đinh Tiên Hoàng.
Thời gian: 8g30 – 11g, ngày 11/04/2015
Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia các bạn nhỉ? Đây chính là một cơ hội tốt để bạn mở rộng kiến thức về cộng đồng ASEAN, thử sức với việc chuẩn bị những gian hàng và gặp thêm nhiều bạn mới cùng sở thích và chí hướng như mình đấy. BTC luôn hoan nghênh sự đóng góp nhiệt tình của bạn cho ngày hội truyền thống này!
Đăng kí trực tuyến cuộc thi Twist Your Mind TẠI ĐÂY
Thông tin chi tiết các bạn có thể theo dõi tại:
Facebook: http://www.facebook.com/ef.youth
Email: [email protected]
Số điện thoại: 01286 398 777

ĐOÀN KHOA NGỮ VĂN ANH