Vừa qua, ngày 9/9/2017 tại Cà phê sách Youth Station, chương trình “Gặp gỡ Hạt giống xanh 2017” với chủ đề Màu của Lửa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình với sự có mặt của đ/c Nguyễn Tất  Toàn – Bí thư Đoàn trường, đ/c Võ Phúc Toàn – Phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Thị  Ngọc Khánh – Phó Bí thư Đoàn trường cùng với  các đồng chí là trường trực Đoàn thanh niên – Liên chi Hội Sinh viên các khoa/bộ môn, và đặc biệt hơn hết là sự có mặt của hơn 100 bạn là cán bộ Đoàn THPT và Đảng viên trẻ năm học 2017-2018. Tại nhà ga số 1 “Xin chào Hạt giống xanh”, các bạn cán bộ Đoàn THPT, Đảng viên trẻ đã được lắng nghe những lời chia sẻ chân thành từ các anh chị đi trước,  được giải đáp thắc mắc về các hoạt động Đoàn – Hội ở môi trường đại học nói chung và trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn nói riêng.

Không khí buổi gặp gỡ.Và hành trình đi tìm màu của hạt giống đã không dừng lại ở đó, đến với nhà ga số 1 để một lần nữa các bạn có thể nhìn lại mình để thấy mình là ai và mong  muốn hạt giống của mình sẽ như thế nào trong tương lai. Để tiếp nối “chu trình tiến hóa” của loại hạt giống này, để màu xanh của chồi non, của tuổi trẻ được hóa thành màu đỏ của sự trưởng thành ,sự nhiệt huyết  chúng tôi đã và đang đứng ở nhà ga số 2 chào đón các bạn.
Tất cả các bạn là cán bộ Đoàn THPT, Đảng viên trẻ, những hạt giống thật xanh với bao những ước mơ những hoài bão. Và hãy để chúng tôi, những người ,anh người chị, người đồng chí có cơ hội được truyền lại ngọn lửa được vun đắp qua bao thế hệ, ngọn lửa của khát khao của nhiệt huyết  của sự niềm hào và sự tin tưởng dành cho các bạn. Đừng lo nhé,  chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên đoạn đường còn lại của hành trình đi tìm màu hạt giống. Chào đón các bạn đến với nhà ga số 2 “Hội trại Hạt giống xanh 2017” thế hệ Màu của Lửa.
Thời gian: 16-17/9/2017.
Địa điểm: Khu di tích chiến khu Đ (Đồng Nai).
Ban Tổ chức thân mời thế hệ Hạt giống xanh 2017 và thường trực Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên khoa/bộ môn cùng tham gia Hội trại.

Phương Nhi